Xe+

Hà Nội: Va chạm với xe máy, xe bán tải lao xuống ruộng

  • 02/03/2018 20:42
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiếc xe bán tải đang lưu thông với tốc độ cao bất ngờ va chạm với một chiếc xe máy tại ngã tư, khiến tài xế mất lái lao xuống ruộng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 14h ngày 2-3 trên đường TL419 (khu vực cầu Đồng Xá, xã Kim Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội).

Hà Nội: Va chạm với xe máy, xe bán tải lao xuống ruộng ảnh 1

Chiếc xe bán tải lao xuống ruộng sau va chạm

Vào khoảng thời gian trên, chiếc xe ô tô bán tải đi với tốc độ nhanh qua cầu Đồng Xá hướng từ trung tâm huyện Thạch Thất về phía xã Tân Xã, đến ngã tư đã va chạm với xe máy mang BKS 30Z5 – 6410.

Sau khi va chạm với xe máy, chiếc ô tô bị mất lái nên đâm gãy cọc bê tông ven đường và lao thẳng xuống ruộng. Vụ tai nạn khiến 2 cô gái trẻ ngồi trên xe máy bị văng ra đường và bị thương tích. Người dân nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu.

Hà Nội: Va chạm với xe máy, xe bán tải lao xuống ruộng ảnh 2

2 cô gái điều khiển xe máy bị thương sau va chạm

Chiếc xe ô tô sau khi lao xuống ruộng bên trong có 3 người. Rất may, sau va chạm cả 3 người chỉ bị thương tích nhẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công an xã Kim Quan và CSGT huyện Thạch Thất đã đến hiện trường điều tra làm rõ.

Trao đổi với PV, nhiều người dân sinh sống quanh khu vực này cho biết, từ khi con đường TL 419 được hoàn thành, điểm ngã tư cầu Đồng Xá này thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông. Do ngã tư này nằm giữa một con dốc nên các phương tiện đi qua đây thường di chuyển với tốc độ nhanh và khó quan sát. Lực lượng chức năng đã xây dựng các gờ giảm tốc để phương tiện giảm tốc độ nhưng tai nạn vẫn thường xuyên xảy ra.

Tin cùng chuyên mục