GrabCar vươn tới Đà Nẵng

ANTD.VN - Loại hình xe hợp đồng điện tử GrabCar vừa chính thức có mặt tại TP du lịch Đà Nẵng. 

Nối tiếp những thành công bước đầu trong công tác thí điểm xe hợp đồng điện tử tại hai TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, GrabCar cũng được kỳ vọng sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp tăng hiệu suất sử dụng xe hợp đồng của các đơn vị vận tải ở Đà Nẵng.

Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng và tin tưởng dịch vụ của Grab sẽ làm hài lòng mọi hành khách tại Đà Nẵng. Bên cạnh GrabTaxi, giờ đây người dân có thêm một lựa chọn di chuyển thuận tiện khác.

Loại hình xe hợp đồng điện tử GrabCar vừa được hãng cho ra mắt ở Đà Nẵng

Cả hai phương thức thanh toán là tiền mặt và thanh toán thẻ cũng sẽ được Grab triển khai tại Đà Nẵng, bảo đảm cao nhất trải nghiệm người dùng. Đà Nẵng là một thành phố xinh đẹp đón nhận hàng triệu lượt khách mỗi năm, vì vậy, chúng tôi hi vọng sự có mặt của GrabCar sẽ góp phần tích cực thúc đẩy hơn nữa ngành du lịch của thành phố.

GrabCar là đơn vị đầu tiên được Bộ GTVT cho phép thí điểm ứng dụng phần mềm điện tử vào quản lý vận tải với loại hình xe hợp đồng.

GrabCar buộc các doanh nghiệp vận tải chung tay xây dựng một cộng đồng văn hóa, văn minh, chuyên nghiệp. Khi hợp tác với Grab, các công ty vận tải phải thay đổi cách điều hành trong kinh doanh và nhìn nhận đúng vai trò cá nhân của người lái xe trong việc cung cấp dịch vụ.