Ngày hội ý nghĩa với tài xế GrabCar tại Hà Nội

ANTĐ -Ngày 16/3 vừa qua, ngày hội tài xế GrabCar lần đầu tiên đã diễn ra với sự góp mặt của hơn 200 tài xế GrabCar tiêu biểu tại Thủ đô.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng tài xế của Grab Việt Nam và cũng là dịp để các tài xế có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cầm lái và cùng nhau chia sẻ những niềm vui, kỷ niệm đáng quý với hành khách.

Các tài xế hào hứng tham gia trò chơi 

Trong suốt chặng đường vừa qua, sự tiện lợi của GrabCar, dịch vụ đặt xe riêng an toàn và đáng tin cậy hàng đầu Đông Nam Á, đã luôn nhận được hưởng ứng từ đông đảo tài xế tham gia vào mạng lưới.

​Lần đầu tiên, Grab Việt Nam tổ chức tri ân các tài xế GrabCar 5 sao, tận tụy, nhiệt tình với công việc

Ngày 26/1 vừa qua, GrabCar đã chính thức nhận được quyết định cho phép triển khai đề án thí điểm xe hợp đồng điện tử GrabCar từ Bộ GTVT. Điều đó đồng nghĩa với việc GrabCar hiện là dịch vụ đặt xe riêng duy nhất tại Việt Nam được cấp phép, và các tài xế có thể yên tâm gia tăng thu nhập ổn định và hợp pháp lâu dài cùng GrabCar.

​Tôn vinh tài xế  GrabCar 5 sao

Trong khuôn khổ sự kiện, những tài xế GrabCar với thành tích xuất sắc, ứng xử văn minh với khách hàng, sẽ được xướng danh và nhận các phần quà khích lệ với các danh hiệu “Tài xế 5 sao”, “Tài xế tích cực”, “Tài xế trung thực”…

Nhiều trò chơi mang lại sự hứng khởi của tài xế

Nhân dịp này, GrabCar cũng công bố việc mua bảo hiểm tự nguyện tai nạn dân sự với mức bồi thường lên đến hơn 100 triệu đồng cho cả hành khách và tài xế. Đây cũng là lần đầu tiên trong ngành công nghiệp vận tải có một loại bảo hiểm bổ sung không chiết khấu hay phụ thu trên mỗi chuyến đi như vậy.