Giữa "tâm bão" Covid-19, sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng!

  • 08/04/2020 06:41
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Từ sau Tết Nguyên đán 2020, “cơn bão” dịch bệnh Covid-19 đã đe dọa sức khỏe của cả thế giới, đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực chưa từng có lên các mặt đời sống, kinh tế của con người. Nhưng trong cơn bĩ cực, cơ hội vẫn dành cho những doanh nghiệp có chiến lược phát triển những dòng sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng là giá trị cốt lõi.

Giữa "tâm bão" Covid-19, sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng! ảnh 1Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 100.000 sản phẩm nước uống để tiếp sức lực lượng làm nhiệm vụ và công dân tại các điểm cách ly phòng chống dịch Covid-19

Chiến lược phát triển nước giải khát có lợi cho sức khỏe

Khi thị trường nước giải khát Việt Nam bị những “gã khổng lồ” nước ngoài thống trị, không ai nghĩ sẽ có một thương hiệu nội địa nào đủ sức và đủ tầm để thay đổi cục diện. Thậm chí, chỉ cần nhìn tấm biển “nước giải khát” treo ở bất kỳ đâu, người ta cũng lập tức nghĩ ngay tới những chai thủy tinh với nắp nhôm, bên trong là thứ nước màu nâu đen sủi bọt, ứ ga, và uống xong ai cũng sẽ “khà” một tiếng.

Vậy nên, để tiến vào thị trường chật chội đó, một hãng sản xuất nội địa đã có hướng đi riêng, với định vị giá trị cốt lõi hoàn toàn khác hẳn: Nước giải khát có lợi cho sức khỏe. Lần lượt những sản phẩm đi theo giá trị cốt lõi đó ra đời, giành được sự ủng hộ và niềm tin từ đông đảo người tiêu dùng: Nước tăng lực Number 1, Trà thanh nhiệt Dr. Thanh, Trà xanh 0 độ, Chanh muối Active, Trà sữa Machiato... của Tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát.

Lúc “cơn bão” Covid-19 ập đến, nhiều doanh nghiệp lao đao khi nguồn cung nguyên liệu cạn kiệt, lượng tiêu thụ sụt giảm mạnh, thì Tân Hiệp Phát vẫn thể hiện được sự bình tĩnh, vững vàng, lạc quan vượt bão. Một trong niềm tự hào của Tân Hiệp Phát là sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr. Thanh - loại nước uống có những thảo mộc theo phương thuốc y học cổ truyền, tốt cho sức khỏe. Những điều này đã được chỉ ra trong một công trình nghiên cứu khoa học nghiệm thu từ năm 2017.

Vận chuyển quà tặng Trà thanh nhiệt Dr Thanh vào tiếp sức cán bộ làm nhiệm vụ

Vận chuyển quà tặng Trà thanh nhiệt Dr Thanh vào tiếp sức cán bộ làm nhiệm vụ

Một số nhà khoa học cho rằng, khi dịch bệnh hoành hành, cần tuân thủ theo hướng dẫn chung của Bộ Y tế về phòng chống SARS-CoV-2, như cách ly, rửa tay diệt khuẩn thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, không tụ tập chỗ đông người... Bên cạnh đó, mọi người có thể tăng cường sức khỏe khi dùng các loại thực phẩm bổ sung có nguồn gốc thảo mộc, dân gian quý... Cần lưu ý tìm mua những sản phẩm có thương hiệu, uy tín.

Giữa "tâm bão" Covid-19, sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng!

Dịch bệnh thử thách doanh nghiệp

Cho tới lúc này, Covid-19 thực sự là cơn ác mộng với tất cả, đặc biệt là các doanh nghiệp. Nhưng Covid-19 cũng là một phép thử bản lĩnh, là bộ lọc giữ lại những doanh nghiệp vững vàng, có sức chống chịu tốt trước tác động đột ngột và đa chiều, đồng thời doanh nghiệp cần phải có giá trị cốt lõi mang tới lợi ích cho xã hội, cộng đồng.

Chuẩn bị suất ăn tại khu cách ly có nước uống là quà tặng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Chuẩn bị suất ăn tại khu cách ly có nước uống là quà tặng của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Trong cuộc chiến với loại virus mới, chúng ta đã tiến hành mọi hoạt động cần thiết từ xây dựng bệnh viện dã chiến, vận hành hoạt động tại khu cách ly, chữa trị cho bệnh nhân... Con đường khởi nghiệp từ sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng sẽ luôn là con đường đúng.

Và điểm đặc biệt, Trà thanh nhiệt Dr.Thanh cũng là sản phẩm đồ uống được ưa chuộng, đã từng được tiến hành kiểm nghiệm lâm sàng năm 2011 do Học viện Quân y thực hiện về tính năng thanh nhiệt, giải độc. Về cơ bản, khi sử dụng Trà thảo mộc Dr.Thanh, người dùng sẽ thấy cảm giác tỉnh táo, hoạt bát, đỡ mệt mỏi, ngủ ngon và ăn ngon hơn.

Tin cùng chuyên mục