Giải pháp Omo Matic cho các bà nội trợ

  • 21/08/2013 11:38
  • 0 bình luận
  • Ngân Tuyền
  • In bài
ANTĐ - Nhãn hàng Omo đã hợp tác cùng 7 nhà sản xuất máy giặt công bố dịch vụ Omo Matic Solution - giải pháp Omo Matic. Bí quyết giặt máy hiệu quả, nhằm giúp công việc giặt giũ của phụ nữ Việt Nam nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm hơn.

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam - nhãn hàng Omo đã hợp tác cùng 7 nhà sản xuất máy giặt: Sanyo – Panasonic – Toshiba - LG – Electrolux - Maytag – Bosch đã công bố dịch vụ Omo Matic Solution - Giải pháp Omo Matic. Bí quyết giặt máy hiệu quả, nhằm giúp công việc giặt giũ của phụ nữ Việt Nam nhẹ nhàng hơn, tiết kiệm hơn và hướng dẫn những kinh nghiệm sử dụng máy giặt. Đồng thời Unilever cũng đem đến sự kiện độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, trải nghiệm cảm giác không gian ba chiều trong lồng giặt khổng lồ.

Giải pháp Omo Matic là một dịch vụ giúp người dùng giải quyết mọi thắc mắc và vấn đề liên quan đến giặt máy. Từ vấn đề nhỏ như cách phân loại quần áo, chọn loại sản phẩm giặt tẩy thích hợp… cho đến vấn đề lớn hơn như cách bảo quản & vệ sinh máy giặt đúng cách.

Với 3 phương tiện trợ giúp: Qua website giúp người dùng lựa chọn dòng máy giặt tùy theo: giá cả, loại chất bẩn thường gặp, tính năng. Qua đường dây nóng 1900 1272: trả lời 24/07 mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề giặt máy trong suốt quá trình sử dụng. Qua đội hỗ trợ giải pháp Omo matic gồm các chuyên gia tư vấn sẽ đến tận nhà và hỗ trợ chị em phụ nữ, khi gặp rắc rối giặt tẩy đến từ máy giặt và sử dụng sản phẩm giặt máy (đang trong thời gian thử nghiệm tại khu vực Hà Nội).

Giải pháp Omo Matic cho các bà nội trợ ảnh 1

Giải pháp Omo Matic giúp ích đắc lực cho các bà nội trợ trong giặt giũ

Khảo sát thực tế cho thấy, đa số người tiêu dùng Việt Nam chưa thật sự hiểu hết về cơ chế hoạt động của máy giặt và sản phẩm giặt tẩy, thường gặp nhiều sự cố trong quá trình sử dụng, khi không phát huy hết được tính năng sử dụng của sản phẩm cũng như các chế độ giặt ưu việt. Mặc dù hầu hết máy giặt hiện nay đều được tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ, nhưng chị em phụ nữ thường chưa khai thác và tận dụng tốt nhất.
Việc sử dụng sai loại sản phẩm giặt tẩy dành cho từng loại máy, hay nhầm lẫn giữa sản phẩm giặt tay & giặt máy cũng sẽ gây ra một số sự cố ngoài ý muốn, mà người tiêu dùng thường nhầm lẫn là có sự cố hỏng hóc với máy giặt.
 
Chia sẻ về điều này, ông Takuro Teruya - Giám đốc tiếp thị  Toshiba Việt Nam cho hay: “Gia tăng tuổi thọ cho máy giặt là hiệu quả tiết kiệm tài chính rõ ràng nhất, nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách một chiếc máy giặt có thể có tuổi thọ lên đến 10 năm. Phần đông khách hàng hiện nay chỉ sử dụng một nút khởi động của máy giặt cho chế độ giặt tổng hợp & gần như không để ý đến, hoặc không biết đến việc làm thế nào để vệ sinh máy giặt đúng cách. Khi có một sự cố nhỏ xảy ra, mà không được tư vấn cách xử lý đúng thì chi phí thay linh kiện máy giặt 1 năm tại Việt Nam hiện nay trung bình từ 1 – 3 triệu đồng/gia đình/năm. Hiểu máy giặt & có được sự trợ giúp đúng lúc, sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí này".

Tin cùng chuyên mục