Giải ngoại hạng Anh 3 mùa tới chỉ có trên K+

  • 15/04/2013 23:18
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Chiều 15-4, lãnh đạo K+ chính thức lên tiếng xác nhận có trong tay bản quyền Ngoại hạng Anh (2013-2016) và khẳng định: “Những trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh chắc chắn sẽ chỉ được phát trực tiếp duy nhất trên các kênh truyền hình K+”.

Sau khi có được 2 gói độc quyền từ IMG, Canal+ đã chuyển giao cho đối tác K+ đồng thời yêu cầu K+ không được phép san sẻ bản quyền cho các đối tác khác.

Trong thông báo gửi cơ quan truyền thông chiều 15-4, K+ khẳng định: “Những trận đấu hấp dẫn của Ngoại hạng Anh chắc chắn sẽ chỉ được phát trực tiếp duy nhất trên các kênh truyền hình K+”.

Ông Jacques Aymar de Roquefeuil, Phó Tổng Giám Đốc công ty VSTV cho biết: “Được biết đến bởi các giải bóng đá, truyền hình K+ rất vui mừng khi tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng giải Ngoại hạng Anh và các giải bóng đá hàng đầu châu Âu khác trên các kênh của K+ vào những mùa tiếp theo”.

Theo nội dung 2 gói độc quyền hấp dẫn nhất giải Ngoại hạng Anh mà Canal+ chuyển giao, K+ có quyền phát sóng toàn bộ các trận đấu ngày Chủ nhật và 32 trận đấu sớm lúc 12h45 ngày thứ Bảy. Khi ngày thứ Bảy không có trận đấu sớm, họ được quyền ưu tiên chọn phát sóng 5 trận của ngày thứ Bảy đó. Họ cũng có quyền ưu tiên lựa chọn phát sóng độc quyền các trận đấu giữa tuần. Ngoài ra, K+ sẽ có quyền phát sóng (không độc quyền) tất cả các trận đấu khác của ngày thứ Bảy, thứ Hai và các ngày giữa tuần.

Giải ngoại hạng Anh 3 mùa tới chỉ có trên K+ ảnh 1
K+ độc quyền phát sóng các trận đấu hấp dẫn Ngoại hạng Anh 3 mùa tới

Trước đó, sau khi bán 2 gói độc quyền hấp dẫn nhất cho Canal+, IMG từng cử đại diện sang Việt Nam trực tiếp rao bán gói kém hấp dẫn còn lại, đồng thời giảm giá từ 4,5 triệu USD xuống còn 3,3 triệu USD, song không có đài nào chấp thuận mua.

Cũng trong thông báo gửi đi chiều 15-4, K+ cho biết chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 15-4 đến hết ngày 15-6-2013 cho các khách hàng mua trọn bộ thiết bị và đăng ký thuê bao Premium+ với thời hạn 12 tháng, sẽ được tặng thêm ngay 3 tháng thuê bao tương ứng miễn phí, mua trọn bộ thiết bị và đăng ký thuê bao Premium+ thời hạn 6 tháng sẽ được tặng thêm 1 tháng thuê bao miễn phí.

Gói thuê bao Premium+ gồm 73 kênh truyền hình tiêu chuẩn, đặc biệt gồm 3 kênh truyền hình của K+ (K+1, K+NS and K+PC) phát sóng độc quyền các trận đấu hấp dẫn Ngoại hạng Anh mùa giải này và ba mùa tiếp theo (2013 – 2016), cùng nhiều giải đấu hấp dẫn khác.  

Tin cùng chuyên mục