Genesis Coupe RM500 sở hữu động cơ Tau V8 mơ ước

ANTĐ - Chiếc Genesis Coupe RM500 thực sự thu hút sự chú ý tại triển lãm ô tô SEMA năm nay với động cơ Tau V8 đáng mơ ước. 

Một trong những dự án được mong đợi nhất tại SEMA năm nay là mẫu Genesis Coupe RM500. Lí do khiến chiếc xe trở thành tâm điểm của sự chú ý nằm ở động cơ Tau V8, dung tích 5.0 lít, 450 mã lực.  Mặc dù, Huyndai chưa có bất kỳ công bố chính thức nào về việc đưa vào sản xuất Genesis Coupe RM500 nhưng hãng cũng đề cập đây là concept hoàn chỉnh đã sẵn sàng để trở thành sản phẩm để phục vụ người tiêu dùng.

“Từ khoảnh khắc tôi thấy động cơ Tau V8 trong chiếc sedan Genesis R-Spec, tôi biết nó hoàn toàn phù hợp cho Genesis Coupe, mang đến động cơ mạnh mẽ hơn bao giờ hết cho dòng xe này”, chủ sở hữu đường đua Rhys Millen cho biết. Các thay đổi kiểu dáng bên ngoài của Genesis Coupe lần này cũng được đánh giá là đẹp và thiết thực hơn.

Bên cạnh động cơ Tau V8 ấn tượng, RM500 còn có két làm mát dầu hộp số tự động và két làm mát dầu chuyên biệt phía sau. Bộ cản trước, cánh gió, đèn chống sương mù và bộ khuyếch tán đều phủ carbon. Genesis Coupe còn được trang bị bánh xe HRE 793-RS đường kính 19 inch, lốp Hankook Ventus R-S3 và cánh quạt Brembo phủ carbon. Nội thất RMR da lộn sang trọng cũng là điểm quyết rũ đáng chú ý của chiếc xe này. Những thông số và các trang thiết bị trên chiếc Genesis Coupe RM500 thật khiến nhiều người phải mơ ước.