Genesis Coupe 2013 bị paparazzi "tóm" trước Detriot Auto Show

ANTĐ - Chỉ trong một vài tuần tới, Hyundai Genesis Coupe 2013 sẽ chính thức ra mắt tại Detriot Auto Show. Nhưng có lẽ chiếc coupe mới đã không thoát khỏi ống kính săn lùng của các paparazzi.

Theo những hình ảnh mới có được, Genesis Coupe 2013 có badesok trước lấy cảm hứng từ Veloster và một loạt các thay đổi khác so với phiên bản tiền nhiệm rất dễ để nhận thấy. Đặc biệt, những thay đổi ở đèn hậu nhìn khá đẹp mắt. Bánh xe với thiết kế 3.8 R-Spec cũng thực sự bắt mắt.  Chiếc Coupe mới được trang bị động cơ V6, sản sinh công suất 345 mã lực và mô men xoắn 295 lb-ft. Có 2 lựa chọn cho xe giữa six-speed manual và eight-speed optional. Genesis Coupe2013 sử dụng  động cơ 4 xi lanh tăng áp sẽ sản sinh công xuất nhiều hơn 271 mã lực và 275 lb-ft mô men xoắn so với những lựa chọn xe khác có động cơ tương tự.

Qua video, hình ảnh nội thất bên trong Genesis Coupe 2013 chưa được nhìn thấy rõ. Nhưng theo đánh giá ban đầu, không có nhiều thay đổi mới đối với vô lăng. Tiếp động cơ xe khi tăng tốc cũng được ghi lại khá rõ.

Những khách hàng quan tâm đến mẫu xe này nhất định sẽ có them nhiều thong tin chi tiết hơn vào Detriot Moto Show tháng tới. Và một số hình ảnh của Genesis Coupe 2013 

Genesis Coupe 2013 bị paparazzi "tóm" trước Detriot Auto Show ảnh 1

Genesis Coupe 2013 bị paparazzi "tóm" trước Detriot Auto Show ảnh 2

Genesis Coupe 2013 bị paparazzi "tóm" trước Detriot Auto Show ảnh 3