Gặp cô gái có thể xoay ngược chân 180 độ

  • 22/05/2013 12:03
  • 0 bình luận
  • Nguyệt Hân
  • In bài
ANTĐ -Sau khi trải qua một quá trình điều trị bệnh ung thư, cô gái Jen O’Shea người Canada đã có một khả năng cực kỳ đặc biệt. Đó là cô có thể xoay ngược chân của mình đúng 180 độ.

Sau khi bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư  mô liên kết Ewing (Ewing's sarcoma), một loại ung thư xương ác tính và hiếm gặp vào năm 2011, Jen O’Shea đã phải thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ phần bên phải của khung xương chậu.

Gặp cô gái có thể xoay ngược chân 180 độ ảnh 1
Jen thể hiện khả năng đặc biệt của mình

Sau 2 năm đã qua, hiện tại Jen đã khỏi bệnh và có thể đi lại bình thường sau vài tháng chịu khó luyện tập theo phương pháp vật lý trị liệu. Cũng từ đó, khả năng đặc biệt của Jen xuất hiện. Vì không có phần khớp nối, nên Jen có thể xoay chân ngược 180 độ.

Gặp cô gái có thể xoay ngược chân 180 độ ảnh 2
Khả năng đặc biệt của Jen khiến mọi người kinh ngạc


Cô gái trẻ này đã quay một videoclip về khả năng đặc biệt của mình để tham gia vào cuộc thi Ellen DeGeneres, một cuộc thi tìm kiếm “tài năng tiềm ẩn”. Tuy nhiên, cô lại hơi thiếu một chút may mắn khi videoclip được tải lên mạng vào ngày 13/5 trong khi người thắng cuộc của cuộc thi đã được công bố trước đó. Đổi lại, Jen có rất nhiều fan hâm mộ và nhận được không ít những lời chúc tốt đẹp.

Theo TS

Tin cùng chuyên mục