Gần 1.500 gôn thủ tranh 60 tỷ đồng tiền thưởng tại FLC Championship 2017

ANTD.VN - Giải golf thường niên FLC Golf Championship 2017 vừa chính thức khai mạc tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links (Bình Định) với sự có mặt của gần 1.500 golfer, cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 60 tỷ đồng.

FLC Golf Championship 2017 là giải đấu thường niên lần thứ 6 do Tập đoàn FLC tổ chức, nhằm tri ân khách hàng, đối tác và nhà đầu tư. Trong các ngày từ 15/2 đến 19/2, với 3 ngày thi đấu chính thức, gần 1.500 golfer tham gia thi đấu trên 36 hố của sân Ocean và Moutain, thuộc quần thể FLC Quy Nhơn.

FLC Golf Championship luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các golfer trong và ngoài nước

Trong đó, 18 hố do Nicklaus Design tại sân Ocean vừa được đánh giá đẹp nhất châu Á Thái Bình Dương năm 2016 và 18 hố golf mới mang tên Mountain do Schmidt-Curley thiết kế với toàn bộ các hố nằm trên đồi cao có tầm nhìn hướng biển, bao quát toàn bộ quần thể FLC Quy Nhơn.

Thể thức thi đấu của FLC Golf Championship 2017 được dựa vào handicap do các golfer đăng ký chính thức để làm căn cứ chia bảng. Giải áp dụng hệ thống tính điểm theo handicap ngày - system 36 để xác định golfer đoạt giải.

Ông Lưu Đức Quang (thành viên HĐQT Tập đoàn FLC, Trưởng Ban tổ chức giải) cho biết, do số lượng golfer tham gia tăng đột biến, gần gấp đôi so với năm ngoái và vượt xa với dự kiến ban đầu, nên ban tổ chức đã quyết định mở rộng ngày diễn ra giải đấu lên 6 ngày để các golfer được tham gia chơi trước và sau khi tranh giải chính thức.

Một điểm mới của FLC Golf Championship năm nay là cơ cấu giải thưởng với tổng trị giá lên tới trên 60 tỷ đồng, giải thưởng  10.000USD của cá nhân ông Trịnh Văn Quyết - Chủ tịch Tập đoàn FLC - dành cho tất cả các gôn thủ trúng Giải HIO tại tất cả các hố Par 3 (không hạn chế số lượng trúng giải) và nhiều chính sách chăm sóc đặc biệt dành cho các golfer.

Cụ thể, các golfer sẽ có 4 cơ hội giành giải HIO ở 4 hố par 3 với trị giá khoảng 10 tỷ đồng mỗi giải. Phần thưởng cho người chiến thắng tại mỗi hố sẽ là những xe ô tô hạng sang; thẻ hội viên VIP tại 3 sân golf FLC Sầm Sơn, Quy Nhơn, Hạ Long trị giá 45.000$; gói nghỉ dưỡng tại tất cả các Resort của Tập đoàn FLC (FlC Sầm Sơn, FLC hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Thịnh…) trị giá 3.500$ và các quà tặng giá trị khác.

Những phần thưởng cực kỳ giá trị đang chờ chủ nhân của những cú Hole in one

Người chiến thắng chung cuộc, ghi được tổng số gậy ít nhất (Best Gross), sẽ được nhận cúp luân lưu cùng một gói giải thưởng có trị giá cao nhất từ trước tới nay. Trong đó bao gồm 1 thẻ hội viên sân FLC Quynhon Golf Links (36 hố), có thời hạn 35 năm trị giá 20.000 USD, 1 voucher giảm giá mua bất động sản tại FLC Quy Nhơn trị giá 300 triệu đồng và các voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể của Tập đoàn FLC…

Kết quả vòng thi đấu đầu tiên

Bảng A: giải nhất Thái Trung Hiếu, giải nhì Trần Ngọc Dương, giải ba Phạm Văn Tuấn

Bảng B: Phạm Lê Cường, Trần Mạnh Cường, Bùi Văn Kiệm

Bảng C: Quốc Lê, Nguyễn Mạnh Quý, Đỗ Quốc Tuấn