• Golf: Đánh chơi cũng có thể trúng... 50 chiếc iPhone 7 Plus

  Golf: Đánh chơi cũng có thể trúng... 50 chiếc iPhone 7 Plus

  ANTD.VN - Các golfer tham dự giải FLC Faros Golf Tournament 2017 sẽ được mời tham gia đánh thử trong 3 ngày (3-5/3/2017) trước khi giải khởi tranh chính thức từ 18-19/3 tới, tại sân golf FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa. Đặc biệt, giải thưởng cho những cú hole-in-one (HIO) của những lần đánh thử là điện thoại iPhone 7 Plus, với số lượng lên tới 50 chiếc. 

 • Nhiều nét mới đáng chờ đợi ở FLC Golf Championship 2017

  Nhiều nét mới đáng chờ đợi ở FLC Golf Championship 2017

  ANTD.VN - Diễn ra trong hai ngày 18 và 19-2-2017 trên 36 hố tại sân FLC Quy Nhơn Golf Links thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, giải FLC Golf Championship 2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nét tươi mới và hấp dẫn với các gôn thủ trong dịp đầu Xuân mới.

 • Trải nghiệm đặc biệt trên sân golf đẹp nhất châu Á

  Trải nghiệm đặc biệt trên sân golf đẹp nhất châu Á

  ANTD.VN - Thay vì diễn ra vào giữa mùa hè như thường lệ, Giải golf thường niên lớn nhất Việt Nam - FLC Golf Championship 2017 sẽ diễn ra vào mùa xuân tới, tháng 2/2017. Đây là lần thứ 2 giải đấu diễn ra tại FLC Quy Nhơn Golf Link, sân golf đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam, với những trải nghiệm đặc biệt cho các golfer trên 36 hố của sân golf vừa được bình chọn đẹp nhất châu Á.

 • Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016

  Hơn 800 golfer ganh đua hấp dẫn tại giải Faros Golf Tournament 2016

  ANTD.VN - Ngày 25-11-2016, lễ khai mạc giải Faros Golf Tournament 2016 do Công ty CP Xây dựng Faros tổ chức đã diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links, Thanh Hóa. Đây là giải đấu hấp dẫn với sự tham dự của hơn 800 golfer nghiệp dư trên cả nước, diễn ra trong 3 ngày và bế mạc vào ngày 27-11.

 • Việt Nam quảng bá du lịch tại Malaysia

  Việt Nam quảng bá du lịch tại Malaysia

  ANTĐ - Tổng cục Du lịch phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia, Hãng Hàng không Quốc gia   Vietnam Airlines và Hiệp hội du lịch Malaysia - Matta vừa tổ chức quảng bá du lịch Việt Nam tại thị trường Malaysia ở Thủ đô Kuala Lumpur (Malaysia). 

 • Sở hữu gia tài triệu USD nhờ mò bóng chơi golf

  Sở hữu gia tài triệu USD nhờ mò bóng chơi golf

  ANTĐ -Glenn Berger, đến từ Florida, Mỹ đã trở thành triệu phú nhờ việc lặn xuống hồ trong khu vực sân golf để vớt những quả bóng dưới đáy. Bằng cách đó, với số lượng bóng khổng lồ 1,3 đến 1,7 triệu quả mỗi năm, tính đến nay anh đã thu về cho mình một gia tài tương đương 15 triệu USD.

 • Ra mắt 3 gói nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl độc đáo

  Ra mắt 3 gói nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl độc đáo

  ANTĐ -Từ tháng 10/2015, khách hàng sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm các hình thái du lịch hoàn toàn khác biệt, với 3 gói dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp tại hệ thống biệt thự biển Vinpearl. Các gói sản phẩm được thiết kế chuyên biệt thỏa mãn từng nhu cầu: chăm sóc sức khỏe, khám phá, vui chơi giải trí... theo ngân sách phù hợp với nhiều nhóm khách hàng.

 • Vinhomes Riverside – Âm hưởng mùa thu

  Vinhomes Riverside – Âm hưởng mùa thu

  ANTĐ -Hãy viết tên Vinhomes Riverside vào sổ tay điểm đến cuối tuần của gia đình, bạn bè, với những chuỗi Chương trình âm nhạc đường phố mang tên “Âm hưởng mùa thu”, cùng các hoạt động văn hóa, nghệ thuật độc đáo thú vị dành cho cộng đồng như triển lãm tranh nghệ thuật, triển lãm ảnh… sẽ được tổ chức mỗi cuối tuần từ nay tới cuối tháng 9/2015

 • Vinpearl công bố thống nhất hệ thống thương hiệu

  Vinpearl công bố thống nhất hệ thống thương hiệu

  ANTĐ -Ngày 12/8/2015, hệ thống du lịch nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn Vingroup công bố quyết định thành lập Công ty Quản lý khách sạn Vinpearl theo chuẩn quốc tế 5 sao; đồng thời, thống nhất thương hiệu Vinpearl trên toàn hệ thống.