ANTĐ - Cho dù là thực phẩm rất tốt cho cơ thể cũng không có nghĩa là nên ăn càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, có những loại thực phẩm không nên ăn nhiều bởi chúng sẽ đặt sức khỏe của chúng ta trước những nguy hiểm không ngờ tới.
ANTĐ - Trong khi việc bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày gồm trái cây tươi làm giảm 10% nguy cơ tử vong do bất kỳ nguyên nhân nào, thì ăn trái cây đóng hộp và đông lạnh lại làm tăng 17% nguy cơ chết sớm.
ANTĐ - Một nghiên cứu của trường Đại học Michigan đã theo dõi 130 phụ nữ sinh sớm (trước 37 tuần) và 352 phụ nữ sinh đủ tháng (39 tuần) từ năm 2006 -2008 ở Boston, Anh.
ANTĐ - Phụ nữ mang thai được khuyến cáo tránh những thực phẩm hâm nóng trong hộp nhựa hay nước uống trong chai nhựa để dưới nắng mặt trời vì chúng chứa một số hóa chất có thể làm tăng 80% nguy cơ sẩy thai.
ANTĐ - Phụ nữ mang thai được khuyến cáo tránh những thực phẩm hâm nóng trong hộp nhựa hay nước uống trong chai nhựa để dưới nắng mặt trời vì chúng chứa một số hóa chất có thể làm tăng 80% nguy cơ sẩy thai.
ANTĐ - Tỷ lệ khó đậu thai tăng cao đã trở thành một trong những vấn đề đau đầu của xã hội hiện nay. Theo một nghiên cứu mới của trường Đại học Harvard, Hoa Kỳ, tiếp xúc với bisphenol A có thể làm xấu thêm tình trạng bệnh vô sinh ở nữ giới.
ANTĐ - Quỹ ung thư vú của Mỹ cho biết họ lo ngại về nồng độ BPA, một chất hoá học công nghiệp có thể gây ung thư, có trong súp và mì đóng hộp dành cho trẻ em Mỹ.
(ANTĐ) - Ai cũng biết, ngoài tác dụng giải nhiệt, nước ép hoa quả có chứa nhiều chất dinh dưỡng, cung cấp vitamin, muối khoáng cho cơ thể, làm đẹp da… Song, sử dụng thế nào cho đúng cách không hẳn ai cũng biết.