Đồng hồ Minh Nhật- Sành điệu và cam kết chính hãng 100%

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Minh Nhật là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam như Ogival, Mathey Tissot, Olym Pianus, Olympia Star, Gemax, Starke...

Minh Nhật cam kết đền gấp 20 lần giá trị nếu phát hiện hàng giả! Đâu là cơ sở?

Minh Nhật cam kết hàng thật, chất lượng thật – nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng hoàn tiền gấp 20 lần giá trị đối với các sản phẩm chúng tôi đứng ra nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Là một đơn vị có kính nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài. Chúng tôi luôn biết cách nhập hàng từ các đại lý phân phối độc quyền của hãng. Hoặc nhập trưc tiếp từ hãng sản xuất mà không thông qua các bên thương mại thứ ba. Vậy nên hàng hoá đảm bảo được chuyển từ nhà máy đến tay khách hàng mà Minh Nhật phân phối. Không qua trung gian, là cách tối ưu để giá thành thấp nhất và đảm bảo hàng hoá có chất lượng tốt nhất mà không bị trộn lẫn hoặc các bên thương mại tráo hàng đối với các sản phẩm Minh Nhật làm đại lý phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Là đơn vị phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ chính hãng tại Việt Nam như Ogival, Mathey Tissot, Olym Pianus, Olympia Star, Gemax, Starke... chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng với đầy đủ các loại hoá đơn, giấy tờ, tem mác mà pháp luật quy định tại thị trường Việt Nam. Mỗi nhãn hàng được chúng tôi phân phối đều có giấy chứng nhận đại lý. Điều đó đảm bảo cho khách hàng về nguồn gốc hàng hoá mà Đồng hồ Minh Nhật đang kinh doanh.

Quy trình kiểm tra sản phẩm nghiêm ngặt, đội ngũ chuyên môn năng lực, có nhiều kinh nghiệm.

Đối với tất cả sản phẩm đồng hồ từ khi nhập kho đến khi xuất bán đều được kiểm tra chất lượng, căn chỉnh, pin, ngoại quan tối thiểu 2 lần. Bằng cách kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi nhập kho và sau khi xuất bán. Đồng hồ Minh Nhật luôn tự tin rằng mọi sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn là hoàn hảo về cả chất lượng lẫn hình thức. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên kỹ thuận dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn là đơn vị tiên phong khi đánh giá chất lượng và đưa vào kinh doanh 1 thương hiệu mới. Đảm bảo không kinh doanh đại trà mặt hàng đồng hồ. Để khẳng định với khách hàng đến với chúng tôi, dù mua hãng nào thì cũng có chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Với những lý do trên, chúng tôi xin khẳng định và cam kết với khách hàng 100% sản phẩm chúng tôi bán ra là sản phẩm chính hãng. Nếu một bên thứ 3 có thẩm quyền khẳng định chúng tôi bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, chúng tôi cam kết sẽ bồi thường cho khách hàng gấp 20 lần giá trị sản phẩm!

Đồng hồ Minh Nhật Showroom Hà Nội: Số 118 Trường Chinh - phường Phương Mai - quận Đống Đa -HN/

Showroom Hà Tĩnh: Số 06 Trần Phú - Phường Bắc Hà - TP Hà Tĩnh/

Call - Zalo: 0586.85.3333

Website:https://donghominhnhat.vn/