Trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sở hữu trong tay chiếc đồng hồ Casio rẻ, bền, đẹp nhưng nếu chẳng may hư hỏng thì tìm kiếm địa chỉ sửa đồng hồ Casio đảm bảo đôi khi lại không dễ dàng.

Địa chỉ trung tâm sửa đồng hồ Casio uy tín tại Việt Nam

Casio là một thương hiệu “đồng hồ quốc dân” của Nhật Bản tại Việt Nam, được đông đảo người dân đón nhận. Vì vậy nhu cầu sửa đồng hồ Casio chính hãng cũng tăng cao.

Một địa chỉ sửa chữa phải đạt các tiêu chuẩn như sản phẩm thay thế phải đảm bảo chất lượng, tay nghề sửa chữa kinh nghiệm, có đầy đủ máy móc sửa chữa đạt chuẩn…

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sỹ của đồng hồ Hải Triều

Trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sỹ của đồng hồ Hải Triều

Tại Việt Nam, một trong những trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio đạt chuẩn hiện nay chính là Đồng Hồ Hải Triều. Là hệ thống bán lẻ hơn 30 năm và đầu tư trung tâm bảo hành với hệ thống máy móc đạt chuẩn Thụy Sỹ, quy trình rõ ràng, không vẽ bệnh.

Đặc biệt, tại đây có đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm, có kinh nghiệm sửa chữa. Linh kiện 100% chính hãng, do vậy có thể yên tâm chiếc đồng hồ được chăm sóc tốt nhất.

Hướng dẫn cách sửa đồng hồ Casio tại nhà cho các lỗi cơ bản

Đối với những lỗi nhỏ cơ bản, cách sửa đồng hồ Casio hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà.

1. Cách sửa giờ đồng hồ Casio

Đối với đồng hồ Casio 3 kim thông thường và 1 núm điều chỉnh. Cách sửa đồng hồ Casio được hiện bằng cách kéo núm điều chỉnh ra 1 nấc. Sau đó, vặn cùng hoặc ngược chiều kim đồng hồ về giờ hiện hành. Cuối cùng, đẩy núm về vị trí ban đầu.

Cách sử dụng đồng hồ casio 4 nút có đôi chút khác biệt. Khi đồng hồ hiển thị sai ngày, tiến hành bấm đồng thời 2 nút “Reverse” và “Forward” để chọn về đúng mã thành phố.

Tiếp tục nhấn “Mode” để để chọn thay đổi các nội dung lần lượt là chế độ giờ, giây, phút, giờ, năm, tháng, ngày và cuối cùng là thời gian sáng đèn.

2. Cách sửa ngày đồng hồ Casio

Cách sửa ngày trên đồng hồ Casio đối với đồng hồ 4 nút thực hiện như hướng dẫn ở về cách sửa giờ. Bạn sẽ chỉnh lần lượt từng phần theo thứ tự như đã đề cập ở trên.

Tuy vậy, mỗi loại đồng hồ khi được bán đều có kèm sổ hướng dẫn sử dụng. Lưu ý bạn nên giữ lại để có thể thực hiện theo hướng dẫn dễ dàng hơn.

3. Cách bật / tắt báo thức Casio

Rất nhiều mẫu Casio có tích hợp chức năng báo thức. Để bật/tắt báo thức, nhấn vào “Mode” để mở chế độ Alarm (ALM) với 4 giờ báo thức.

Để thiết lập, nhấn vào nút “Adjust” đến khi nghe được tiếng “Bíp”. Sử dụng hai nút “Reverse” và “Forward” để tăng, giảm số giờ theo nhu cầu. Cuối cùng nhấn lại vào nút “Adjust” để hoàn tất thiết lập.

Để tắt báo thức, chỉ cần nhấn vào nút “Adjust”, màn hình sẽ hiển thị “On/Off” để biết được tình trạng tắt/mở của báo thức.

Những lưu ý khi tham gia sửa chữa đồng hồ Casio

Để việc sửa đồng hồ Casio thuận lợi và dễ dàng hơn, các lưu ý dưới đây sẽ có ích rất nhiều cho bạn tìm được một trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio hợp ý.

1. Giá dịch vụ sửa chữa đồng hồ Casio

Tham khảo trước bảng giá sửa chữa đồng hồ là một lựa chọn khôn ngoan. Thông qua phương tiện Internet, bạn có thể biết được mức giá cho từng hạng mục sửa chữa như thay pin, đánh bóng, thay dây… bao nhiêu.

Khi sửa chữa thực tế, mức giá có thể chênh lệch đôi chút tùy vào từng tình trạng. Tuy vậy, sẽ không vượt quá nhiều so với chi phí ban đầu.

Website Đồng Hồ Hải Triều là một ví dụ điển hình khi công khai đầy đủ giá cả, quy trình sửa chữa và được tư vấn trước khi tiến hành thực hiện.

2. Các lỗi có thể tự sửa tại nhà

Có nhiều lỗi mà bạn hoàn toàn có thể sửa chữa đồng hồ Casio tại nhà. Như chỉnh thời gian, ngày, giờ… thậm chí thay pin nếu có đủ nghiệp vụ và tay nghề.

Do vậy, bạn có thể tham khảo các hướng dẫn sửa chữa thông qua hướng dẫn sử dụng hoặc các bài viết hướng dẫn để tránh lãng phí thời gian và tiền của.

3. Các lỗi nên đến các trung tâm

Ngoài biết được cách sửa đồng hồ đeo tay Casio các lỗi đơn giản, các lỗi liên quan đến máy, thay thế linh kiện như trầy xước, vỡ kính, đứt dây, vào nước, đứng máy, hết pin… cần được đem đến trung tâm để kiểm tra và sửa chữa.

4. Cách chọn nơi sửa chữa uy tín

Các trung tâm sửa chữa đồng hồ Casio sẽ có đầy đủ các máy móc, phụ kiện chính hãng phục vụ cho việc thay thế và sửa chữa. Chọn nơi sửa chữa uy tín như Đồng Hồ Hải Triều để giảm thiểu những rủi ro không đáng có.

5. Rủi ro khi sửa tại nơi không uy tín

Cụ thể, khi sửa chữa tại nơi không uy tín bạn dễ gặp phải tình trạng đánh tráo linh kiện, vẽ bệnh, sửa chữa không đạt chuẩn gây nên những hư hỏng khác.

Đánh tráo linh kiện, vẽ bệnh và hư hỏng bên trong là những rủi ro dễ gặp phải ở cơ sở sửa chữa không đạt chuẩn

Đánh tráo linh kiện, vẽ bệnh và hư hỏng bên trong là những rủi ro dễ gặp phải ở cơ sở sửa chữa không đạt chuẩn

Và chắc chắn không ai muốn một chiếc đồng hồ Casio đang hoàn toàn chính hãng mà bị hư hỏng, mất mát linh kiện.