• Đôi bạn rủ nhau đi cướp

  Đôi bạn rủ nhau đi cướp

  ANTD.VN -  Ngày 25-1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Kiều Vĩnh Hưng và Nguyễn Khắc Sơn (cùng sinh năm 2003, đều trú tại xã Đại Đồng, huyện Thạch Thất, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”…

 • Đôi bạn nghèo trở thành thủ khoa

  Đôi bạn nghèo trở thành thủ khoa

  ANTĐ - Cả hai thủ khoa là em Kiều Văn Bắc và Trịnh Văn Chiến đều học ở trường THPT Yên Lãng, xã Liên Mạc, huyện Mê Linh, Hà Nội. Biết thân phận đều sinh ra, lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, Bắc và Chiến đã bảo ban và thi đua nhau trong học tập. Và kết quả là Kiều Văn Bắc đã trở thành thủ khoa của Đại học Giao thông vận tải với 27 điểm, và Trịnh Văn Chiến với 25 điểm đã đỗ thủ khoa của Đại học Khoa học và xã hội nhân văn. Đôi bạn chơi thân với nhau từ lâu, đều dành thủ khoa khiến người dân ở thôn Xa Mạc, xã Liên Mạc không khỏi vui mừng.

 • Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  Hé lộ 10 đội chơi Cuộc đua kỳ thú

  ANTĐ - 10 đội chơi đã sẵn sàng cho The Amazing Race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú 2012, tập đầu tiên của sẽ lên sóng truyền hình VTV3 vào 20h thứ Sáu, ngày 18-5.

 • May mắn từ ngày làm “mỹ nhân ngư”

  May mắn từ ngày làm “mỹ nhân ngư”

  ANTĐ - Hơn 10 năm sinh sống ở Sài Gòn và nói chất giọng “đặc sệt” người miền Nam, Mỹ Lệ bảo nếu không biết trước thì nhiều người không nghĩ cô là người xứ Huế. Mỹ Lệ tâm sự, cô sinh ra ở Quảng Bình, đến năm 2 tuổi thì theo gia đình chuyển vào Huế và gắn bó từ đó đến năm 24 tuổi.