Đoàn Việt Nam có huy chương đầu tiên tại SEA Games 28

  • 02/06/2015 15:29
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 2-6, cặp VĐV bóng bàn Tuấn Quỳnh/Anh Tú đã đoạt HCĐ đôi nam. Đây là tấm huy chương đầu tiên của đoàn thể thao Việt Nam tại đại hội.

Sau ngày ra quân thành công, chiều nay 2-6, tuyển bóng bàn Việt Nam hướng mọi chú ý ở nội dung đôi nam, khi đôi Tuấn Quỳnh/Anh Tú góp mặt.

Tuy nhiên, cặp VĐV Việt Nam đã không thể gây bất ngờ trước cặp hạt giống số 1 nước chủ nhà, Gao Ling/ Li Hu (Singapore).

Đoàn Việt Nam có huy chương đầu tiên tại SEA Games 28 ảnh 1

Cặp Tuấn Quỳnh/Anh Tú (áo đậm) trong trận bán kết chiều 2-6

Ở sec đầu tiên, Tuấn Quỳnh/Anh Tú để thua 1-11. Ở séc thứ 2, hai cây vợt Việt Nam đã thi đấu cố gắng, nhưng vẫn để thua với tỷ số 7-11. Sang sec thứ 3, chiến thắng vẫn thuộc về 2 cây vợt nước chủ nhà, với tỷ số 11-6. Ở sec cuối cùng đã kết thúc với tỷ số chênh lệch 11-2 nghiêng về Gao Ling/ Li Hu.

Giành chiến thắng 4-0, Gao Ling/ Li Hu vào chung kết. Trong khi đó, đôi của Việt Nam giành HCĐ. Dù không thể đi tới trận cuối của giải, nhưng việc bóng bàn giành HCĐ đã hoàn thành mục tiêu. Đây cũng là tấm huy chương "mở hàng" của đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games năm nay.

Cũng trong chiều nay, bóng bàn Việt Nam còn thi đấu các nội dung đơn nam (Lê Tiến Đạt, Trần Tuấn Quỳnh), đơn nữ (Mai Hoàng Mỹ Trang).

Cũng trong chiều nay, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cùng 33 thành viên của đoàn Thể thao Việt Nam thuộc các đội tuyển TDDC, wushu, judo, bơi... sẽ tham gia Lễ thượng cờ đoàn Thể thao Việt Nam được tổ chức trong khuôn viên Khu liên hợp thể thao Sports Hub (Singapore).

Tin cùng chuyên mục