Đoàn Văn Hậu tươi rói chuẩn bị cho ca phẫu thuật ở Hàn Quốc

  • 13/11/2021 13:24
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Theo thông tin từ CLB Hà Nội, sáng 13-11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã tới bệnh viện Sjsports ở Seoul (Hàn Quốc), bắt đầu cách ly y tế 14 ngày trước khi bước vào ca phẫu thuật chấn thương đầu gối tại đây.

Đoàn Văn Hậu hạ cánh an toàn xuống sân bay Incheon lúc 5 giờ sáng nay, 13-11. Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập cảnh, cầu thủ sinh năm 1999 được đưa về bệnh viện Sjsports (Seoul) để thực hiện cách ly y tế bắt buộc trong vòng 14 ngày. Đi cùng Văn Hậu là HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun và một trợ lý ngôn ngữ.

Đoàn Văn Hậu tươi rói chuẩn bị cho ca phẫu thuật ở Hàn Quốc ảnh 1

Đoàn Văn Hậu (trái) khi đặt chân xuống sân bay Incheon (Ảnh: CLB Hà Nội)

Bệnh viện Sjsports chính là nơi Văn Hậu tiến hành phẫu thuật chữa trị chấn thương đầu gối. Trong thời gian cách ly, hậu vệ này đồng thời tiến hành kiểm tra tình trạng chấn thương để chuẩn bị cho ca mổ. Được biết, bác sĩ Minseok Chan là người sẽ thực hiện phẫu thuật cho Đoàn Văn Hậu.

Dự kiến, sau phẫu thuật, Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc 2 tháng để tập vật lý trị liệu. Toàn bộ chi phí điều trị của Văn Hậu được LĐBĐ Việt Nam (VFF) chi trả.

Đoàn Văn Hậu tươi rói chuẩn bị cho ca phẫu thuật ở Hàn Quốc ảnh 2

Đoàn Văn Hậu tươi rói trên đường tới bệnh viện (Ảnh: CLB Hà Nội)

Với tình hình hiện tại, Văn Hậu không thể góp mặt cùng ĐT Việt Nam trên hành trình còn lại của vòng loại cuối World Cup 2022, cũng như AFF Cup 2020. Ngoài ra, khả năng hậu vệ 22 tuổi kịp dự SEA Games 31 trên sân nhà vào tháng 5-2022 vẫn còn bỏ ngỏ.

Tin cùng chuyên mục