• Điện tử Điện lạnh An Khang thu mua tivi Sony cũ hỏng giá cao

  Điện tử Điện lạnh An Khang thu mua tivi Sony cũ hỏng giá cao

  ANTD.VN -  Công Ty TNHH Điện tử Điện lạnh An Khang chuyên thu mua tivi Sony cũ hỏng giá cao uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Thu mua tất cả tivi Sony bị các lỗi kẻ màn, nháy màn, không lên hình ảnh, không có tiếng nói, trắng màn hình, hỏng nguồn… Hỗ trợ đến tại nhà thu mua đối với tất cả các quận, huyện khu vực Hà Nội. An Khang luôn có đầu ra rất ổn định do đó luôn cam kết với khách hàng thu mua Tivi Sony cũ với giá sát với giá gốc nhất. Hotline: 0964.630.338

 • Sửa chữa tủ lạnh Hitachi side by side uy tín tại Hà Nội

  Sửa chữa tủ lạnh Hitachi side by side uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Được đánh giá là một trong những  tủ lạnh top đầu, Hitachi không ngừng cải tiến công nghệ để đưa ra những dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng. Tủ lạnh Hitachi Side By Side với nhiều ưu điểm: Thiết kế sang trọng, đẳng cấp dẫn đầu về phân khúc tủ lạnh cao cấp; Vận hành êm ái, làm lạnh nhanh ít lỗi kỹ thuật, được đánh giá là dòng tủ lạnh có độ bền cao. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những lỗi hư hỏng, lúc này quý khách hàng hãy tìm một cơ sở bảo hành sửa chữa uy tín chuyên nghiệp để được khắc phục.

 • Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  Sửa chữa điều hòa uy tín tại Hà Nội

  ANTD.VN -  Điều hòa là thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi hư hỏng. Bạn đang băn khoăn đi tìm địa chỉ sửa điều hòa uy tín chất lượng. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ  sửa chữa điều hòa của điện tử điện lạnh An Khang sẽ làm bạn hài lòng khi đến sửa chữa tại đây.