Diego Maradona được chôn cất mà không có trái tim

  • 23/11/2021 15:36
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Một phát hiện mới có thể khiến người hâm mộ Diego Maradona thêm buồn, khi huyền thoại người Argentina đã được chôn cất mà không có trái tim.

Ngày 25-11 tới là tròn 1 năm ngày Diego Maradona qua đời. Ông bị ngừng tim hôm 25-11-2020 khi đang ngủ tại nhà riêng ở Dique Lujan (Buenos Aires) và vĩnh viễn không bao giờ tỉnh lại.

Gần 1 năm trôi qua, nguyên nhân dẫn đến cái chết của Maradona vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Người hâm mộ vẫn mơ hồ trước thông tin về sự ra đi của huyền thoại người Argentina, trong khi cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra.

Diego Maradona được chôn cất mà không có trái tim ảnh 1

Huyền thoại Diego Maradona

Theo một diễn biến mới nhất, bác sĩ kiêm nhà báo Nelson Castro vừa tiết lộ một thông tin gây choáng váng về chuyện an táng huyền thoại này. Cụ thể, khi được chôn cất, thi thể của Maradona không có trái tim.

Trả lời phỏng vấn trên El Trece, ông Nelson Castro nói: "Có một nhóm CĐV cực hữu đã lên kế hoạch đột nhập ngôi mộ và lấy trái tim của Maradona. Tuy nhiên, họ phát hiện nó không có ở đó".

"Những người có trách nhiệm biết trước điều này sẽ xảy ra. Họ lấy trái tim của Maradona khỏi cơ thể ông và cất giữ nó. Trái tim của Maradona rất quan trọng trong việc nghiên cứu để tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông. Vì thế, Maradona được chôn cất mà không có trái tim", ông Nelson Castro thêm vào.

Cũng theo vị bác sĩ kiêm nhà báo này, Diego Maradona có một trái tim rất lớn, nặng tới nửa cân. Điều này bắt nguồn từ việc "Cậu bé vàng" bị suy tim trước khi qua đời.

Tin cùng chuyên mục