Di Matteo: Torres có vấn đề tâm lí với việc ghi bàn

ANTĐ - HLV tạm thời của Chelsea ông Roberto di Matteo tin rằng Fernando Torres đã không ghi bàn bởi vì anh ta có vấn đề tâm lí - nhưng vẫn tin tưởng cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ tìm lại được phong độ của chính mình.
Di Matteo: Torres có vấn đề tâm lí với việc ghi bàn ảnh 1

Di Matteo tin rằng Torres gặp phải vấn đề về tâm lí

Tiền đạo Chelsea này mới chỉ ghi được 5 bàn thắng kể từ vụ chuyển nhượng trị giá 50 triệu bảng tới sân Stamford Bridge tháng 1/2011.

Hiện tại phong độ của anh đang dần tụt dốc sau khi chơi trên sân 90 phút mà không ghi nổi bàn thắng nào.

Trên tờ the Sun , Di Matteo nói: “Cậu ấy gặp phải vấn đề về tâm lí và chỉ Fernando mới có thể chữa trị được nó. Nếu cậu ấy cần tôi, tôi luôn sẵn sàng nhưng rõ ràng sự thay đổi chỉ xuất phát từ bản thân cậu ấy mà thôi”.

Di Matteo: Torres có vấn đề tâm lí với việc ghi bàn ảnh 2

Torres mới chỉ ghi 5 bàn thắng kể từ khi chuyển tới Chelsea.

“Cậu ấy không cần phải nghĩ về việc cậu ấy tiêu tốn của CLB bao nhiêu tiền. Fernando phải tập chung vào chơi bóng, không phải là việc ghi bàn hay việc ghi bàn thắng tuyệt vời mỗi lần cậu ấy chạm được trái bóng.”

Di Matteo cho biết thêm ông ấy đang dần tiếp cận một cách tự nhiên với Torres và tự tin rằng ông ấy sẽ tìm ra tài năng thực sự ở đôi chân của Torres.

Fernando Torres hi vọng sẽ sớm lấy lại được phong độ

Ông nói: “Fernando vẫn là một tiền đạo tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng cậu ấy không quên cách ghi bàn. Đó là một trong những tiền đạo tuyệt vời nhất thế giới. Fernando đã ghi rất nhiều bàn thắng những năm trước đó và tôi chắc cậu ấy sẽ vẫn làm như vậy trong tương lai. Cậu ấy nhất định sẽ đạt được điều đó bởi cậu ấy còn trẻ. Điều Torres cần làm là lấy lại được sự tự tin cho chính mình.”

Về phía Torres, tiền đạo trẻ này hi vọng sẽ giải tỏa cơn khát bàn thắng trong trận đấu giữa Chelsea và Napoli vòng 16 giải Champion League.

Trong trận này, Chelsea ít nhất phải thắng 2-0 sau trận thua 3-1 lượt đi tại Naples.