Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active:

"Đến với giải, tôi như được trẻ lại"

  • 24/11/2019 18:03
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội - Phạm Ngọc Tuấn tâm sự, mỗi lần đến tham dự giải bóng đá học sinh do Báo An ninh Thủ đô tổ chức, ông như được trẻ lại và bày tỏ mong muốn giải đấu tiếp tục lan tỏa mạnh mẽ.

Theo dõi trận chung kết đầy cảm xúc giữa THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lê Văn Thiêm trên sân Tây Hồ chiều 24-11, ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội bày tỏ ấn tượng với bầu không khí sôi nổi, cuồng nhiệt được tạo nên bởi gần 5.000 thầy cô giáo, học sinh.

"Đến với giải, tôi như được trẻ lại" ảnh 1

Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội Phạm Ngọc Tuấn

"Mùa nào cũng vậy, tôi luôn háo hức mỗi khi tới sân theo dõi trận chung kết, để được hòa mình vào bầu không khí tuyệt vời cùng các thầy cô giáo, các em học sinh. Ở đó, tôi có cảm giác như được trẻ lại, bao nhiêu căng thẳng, mệt nhọc của công việc như tan biến. Và có lẽ, không riêng tôi mà rất nhiều có chung cảm nhận như vậy", ông Phạm Ngọc Tuấn chia sẻ.

Trưởng phòng Chính trị tư tưởng Sở GD-ĐT Hà Nội đánh giá, giải bóng đá học sinh do Báo An ninh Thủ đô tổ chức ngày càng cho thấy sức hút lớn, không chỉ các em mà nhiều phụ huynh cũng mong muốn con em mình được tham dự sân chơi lành mạnh, bổ ích này.

"Giải không chỉ là thu hút học sinh các quận nội thành mà nay đã lan tỏa tới nhiều huyện xa và tôi mong tới đây, giải sẽ "phủ kín" tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội", ông Phạm Ngọc Tuấn nói.

"Đến với giải, tôi như được trẻ lại" ảnh 2

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh 

Cùng có mặt dự khán trận chung kết, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh đánh giá giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội ngày càng cho thấy sự lớn mạnh, khi mùa giải năm nay ghi nhận số đội tham gia đông kỷ lục là 103 đội.

Theo ông Lê Hoài Anh, điều khiến ông ấn tượng là bầu không khí cuồng nhiệt, vui tươi và đặc biệt là công tác tổ chức được Báo An ninh Thủ đô thực hiện rất chuyên nghiệp và "quá tuyệt vời".

"Bóng đá chuyên nghiệp muốn phát triển phụ thuộc rất nhiều vào bóng đá phong trào nói chung và bóng đá học đường nói riêng. Những giải đấu lớn mạnh cả về quy mô lẫn chất lượng như giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội do Báo An ninh Thủ đô tổ chức là một hạt nhân trong sự phát triển đó. Mong ban tổ chức sẽ tiếp tục phát triển giải đấu, để lan tỏa sân chơi lành mạnh này tới nhiều địa phương khác", ông Lê Hoài Anh nói.

"Đến với giải, tôi như được trẻ lại" ảnh 3

Tin cùng chuyên mục