Tranh Huy chương Đồng giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

Chờ một trận cầu mãn nhãn

  • 24/11/2019 06:15
  • 0 bình luận
  • PHI ĐIỆP
  • In bài
ANTD.VN - Lọt vào top 4 đội mạnh nhất trong 103 đội dự giải đã là thành tích vượt mong đợi của THPT Phúc Lợi và THPT Tân Lập khi bước vào giải. Chính vì thế, cả hai có quyền phô diễn những gì đẹp mắt nhất, cống hiến tất cả những phẩm chất tuyệt vời nhất của mình trong trận chia tay giải.

Chờ một trận cầu mãn nhãn ảnh 1THPT Phúc Lợi và THPT Tân Lập tạo nên một trận tranh Huy chương Đồng hấp dẫn

Lần đầu tiên góp mặt, THPT Phúc Lợi đã khiến tất cả phải chú ý đến mình, khi đi thẳng một mạch với vòng bán kết bằng phong độ thuyết phục. Sau 8 trận từ vòng bảng cho đến bán kết, các cầu thủ Phúc Lợi đã ghi tới 22 bàn thắng và chỉ để thua 4 bàn. Đặc biệt, THPT Phúc Lợi là đội duy nhất cho đến nay lần đầu dự giải nhưng ghi bàn trong mọi trận đấu. Họ xứng đáng là gương mặt đại diện cho bóng đá đẹp ở giải năm nay. Vượt qua nỗi buồn thua trận bán kết, thầy trò THPT Phúc Lợi lúc này đang hướng tới tấm HCĐ ở trận đấu với THPT Tân Lập. Rõ ràng, lần đầu dự giải đã có danh hiệu không phải là điều tầm thường. Không những thế, đây còn là mùa giải có số đội tham dự kỷ lục là 103 đội. 

Về phần mình, các cầu thủ THPT Tân Lập cũng đã sẵn sàng để tạo dấu ấn cuối cùng trước khi chia tay giải. Sau nhiều năm tham dự, đây là mùa đầu tiên THPT Tân Lập góp mặt trong một trận đấu tranh danh hiệu. Sự tiến bộ không ngừng trong những năm qua giúp các cầu thủ Tân Lập trải qua một mùa giải đáng nhớ nhất. Đối với tập thể đến từ Đan Phượng, kết quả trận đấu với THPT Phúc Lợi có thể không quan trọng bằng màn trình diễn của họ trên sân, để dành tặng cho các CĐV thân yêu của mình.

Chờ một trận cầu mãn nhãn ảnh 2

0. Không có bất cứ cầu thủ nào phải nghỉ do thẻ phạt, do BTC đã xóa thẻ để các đội bóng có lực lượng mạnh nhất khi bước vào trận chung kết.

1. Đây là lần đầu tiên, THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lê Văn Thiêm góp mặt trong trận chung kết. Ai vô địch, cũng sẽ là lần đầu tiên mang cúp vàng về phòng truyền thống.

2. Năm thứ 2 liên tiếp, trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội báo An ninh Thủ đô được tổ chức trên SVĐ Tây Hồ.

3. Đây là năm thứ 3 liên tiếp, nhãn hàng nước uống vận động Number 1 Active của Tập đoàn Tân Hiệp Phát là Nhà tài trợ chính thức của giải.

13. Năm nay, giải sẽ chào đón nhà vô địch thứ 13 trong lịch sử. Từ năm 2001 đến 2018, đã có 12 đội thay nhau vô địch.

19. Lần thứ 19, giải được Báo An ninh Thủ đô tổ chức, và đây cũng là mùa giải được đánh giá thành công nhất từ trước đến nay.

103. Là số đội tham dự giải năm nay, tạo nên một kỷ lục vô tiền khoáng hậu. Con số này nhiều hơn gấp 3 lần giải đầu tiên năm 2001 (31 đội).

215. Tính đến trước trận tranh giải Ba và Chung kết, đã có 215 trận đấu sôi động, hấp dẫn và kịch tính diễn ra trên SVĐ Tây Hồ.

525. Sau 215 trận, các cầu thủ đã ghi tới 525 bàn thắng, trung bình hơn 2,4 bàn/trận.

2000. Là trung bình số khán giả đến sân Tây Hồ theo dõi trong mỗi buổi thi đấu.

Tin cùng chuyên mục