De Gea có thể bỏ M.U để sang PSG

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trong bối cảnh David de Gea không mặn mà với việc ở lại Man United, PSG đã vào cuộc để chiêu mộ thủ thành người Tây Ban Nha.

Ở sân Old Trafford hiện tại, De Gea không còn đảm bảo được vị trí "bất khả xâm phạm". Phong độ thất thường cộng với sự tiến bộ quá nhanh của Dean Henderson khiến De Gea có thể đánh mất vị trí chính thức bất cứ lúc nào.

De Gea có thể sang PSG

De Gea có thể sang PSG

Theo một số nguồn tin từ Anh, một trong Henderson và De Gea sẽ phải ra đi trong mùa hè năm nay.

Giữa lúc phải thắt chặt chi tiêu, người được bán đi nhiều khả năng sẽ là De Gea. Hợp đồng hiện tại của anh còn đến năm 2023 và De Gea đang hưởng lương tới 375.000 bảng/tuần, một gánh nặng thật sự của M.U. Bán được thủ môn này, Quỷ đỏ vừa thu được một khoản kha khá, vừa giảm được quỹ lương.

Lúc này, PSG đã vào cuộc để chiêu mộ thủ môn người Tây Ban Nha. Gã nhà giàu nước Pháp coi De Gea là sự thay thế tuyệt vời cho Keylor Navas đã không còn ở đỉnh cao phong độ.

PSG hoàn toàn có thể đáp ứng được vấn đề lương thưởng của De Gea, miễn là anh gật đầu. Sân Công viên các Hoàng tử cũng được coi là điểm đến lý tưởng cho De Gea khi anh đã không còn nhiều động lực tại nước Anh.