Đặc nhiệm tiêu diệt viên lính Nga đã bắn chết 2 đồng đội, 1 sĩ quan lúc tập trận

ANTD.VN -Bộ Quốc phòng Nga ngày 30-9 cho biết, binh sĩ nước này, người đã nổ súng bắn chết 2 đồng đội và 1 sĩ quan trong lúc tập trận ở vùng Amur, đã bị lực lượng chống khủng bố tiêu diệt.

Đặc nhiệm tiêu diệt viên lính Nga đã bắn chết 2 đồng đội, 1 sĩ quan lúc tập trận ảnh 1

Binh sĩ Nga trong một buổi tập trận

"Một binh sĩ có vũ trang, người đã bắn chết 2 đồng đội và 1 sĩ quan hôm 29-9 trước khi bỏ trốn khỏi buổi huấn luyện thường kỳ về tập bắn trong đêm tại trường bắn ở vùng Amur, Viễn Đông của Nga, đã bị tiêu diệt trong một cuộc đụng độ mới đây", quân đội Nga ngày 30-9 thông báo.

"Theo kết quả của hoạt động tìm kiếm, một đơn vị chống khủng bố từ quân khu miền Đông đã phát hiện và bắt giữ binh sĩ có vũ trang, người trốn chạy khỏi buổi diễn tập ở vùng Amur. Tuy nhiên, người này đã kháng cự quyết liệt, buộc các sĩ quan chống khủng bố phải nổ súng vào nghi phạm, khiến anh ta bị thương nặng và thiệt mạng sau đó không lâu", cơ quan báo chí của quân khu miền Đông cho hay.

Trước đó, vào ngày 29-9, một binh sĩ Nga, trong lúc tập luyện ở vùng Amur, đã dùng một khẩu súng trường tấn công nổ súng bắn chết 1 sĩ quan và 2 quân nhân khác. Sau khi gây án, nghi phạm đã mang theo vũ khí, chạy trốn khỏi hiện trường.