Cựu Thủ tướng Nga bị lộ clip "nóng"

  • 11/04/2016 07:00
  • 0 bình luận
  • Trần Biên
  • In bài

ANTĐ - Một trong những đối thủ chính trị nặng ký của Tổng thống Nga V.Putin là cựu Thủ tướng Mikhail Kasyanov, vừa bị tung 1 đoạn clip sex trên sóng truyền hình. Vụ bê bối này không chỉ bất lợi cho chính trị gia ông Kasyanov mà còn khiến Đảng Tự do Nhân dân (PARNAS) của ông khó thắng được trong cuộc đua giành ghế Tổng thống Nga sắp tới.

Cựu Thủ tướng Nga bị lộ clip "nóng" ảnh 1

Ông Kasyanov, 58 tuổi, cựu Bộ trưởng Tài chính, cựu Thủ tướng Nga và hiện đang là lãnh đạo của Đảng PARNAS, đảng đối lập nặng ký với Đảng Nước Nga thống nhất của Tổng thống Putin. Trước đó, trên kênh truyền hình NTV có chiếu một đoạn clip dài khoảng 40 phút với tiêu đề “Ngày của Kasyanov”, ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh  của ông Kasyanov với cô đào thư ký 

Natalia Pelevina (39 tuổi) trong phòng ngủ của một căn hộ ở Mátxcơva được ông Kasyanov mua. Được biết, ông Kasyanov đã có vợ và 2 con, còn cô thư ký Natalia Pelevina chưa lập gia đình và cũng chưa có con. 

Natalia Pelevina sinh ra ở Nga, năm 11 tuổi sang sinh sống và học tập ở Anh, sau đó quay trở lại Nga năm 21 tuổi sau khi đã nhận bằng Cử nhân Lịch sử Nghệ thuật tại một trường đại học ở London. Tuy nhiên, ông Kasyanov đã phủ nhận người đàn ông trong clip sex đó là mình, còn bà Natalia không phủ nhận là nhân vật nữ nhưng khẳng định sẽ kiện kênh NTV.

Theo Dailymail/TheSun

Tin cùng chuyên mục