- Sập nhà thờ tại Nigeria, ít nhất 160 người thiệt mạng
- Sập nhà ở Trung Quốc, 8 người thiệt mạng
- Bức tường bất ngờ đổ sập đè chết 24 khách dự đám cưới

Hiện còn khoảng 10 người bị nghi mất tích, trong khi 22 người xác nhận là đã tử vong, trong đó có 2 phụ nữ. Ngoài ra, 12 người bị thương hầu hết đang điều trị tại bệnh viện địa phương.
“Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là giải cứu những người bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của tòa nhà. Khi công việc cứu hộ kết thúc, cơ quan chức năng sẽ điều tra để xác định nguyên nhân. Lỗi vi phạm liên quan sẽ bị xử lý nghiêm khắc”, một quan chức Mumbai nói với các phóng viên.
Theo tờ News18, tòa nhà bị sập sáng qua có tuổi thọ 117 năm, đã bị chính quyền địa phương xếp vào mục C-1, loại “nguy hiểm nhất”. Trên khắp Mumbai - thành phố đông dân nhất Ấn Độ và thế giới, có 791 tòa nhà thuộc diện này, trong đó, 186 tòa nhà (chiếm 23%) đã bị phá hủy và 117 tòa nhà (chiếm 14%) đã sơ tán cư dân.
Hãng PTI của Ấn Độ cho biết, người đứng đầu bang Maharashtra, ông Devendra Fadnavis đã chỉ đạo xây dựng kế hoạch hành động để tái định cư cho người dân sống trong các tòa nhà nguy hiểm nhằm ngăn ngừa những sự cố tương tự.