Cưỡng dâm rồi giết nữ sinh để diệt khẩu

ANTĐ - Franklin Davis, 30 tuổi, đến từ bang Texas (Hoa Kỳ) bị bắt với cáo buộc đã hại chết cô bé Shania Gray, 16 tuổi – nạn nhân bị hắn cưỡng dâm.

Theo Sherry Ramsey, người đại diện của gia đình Gray thì cô bé quen biết Davis khi làm giữ trẻ cho 2 đứa con của anh ta. Sau đó, Gray không dám nhận lời trông trẻ cho ai nữa và tiết lộ với bà ngoại rằng nguyên nhân là do cô đã bị Davis cưỡng hiếp.

Vào ngày 8/9, người ta đã phát hiện ra xác của Gray tại một khu vực hẻo lánh gần sông Trinity, thuộc địa phận bang Texas.

Theo nguồn tin từ cảnh sát, trước đó Davis đã giả danh một người muốn tìm hiểu thông tin về vụ cưỡng dâm để liên lạc với Gray qua mạng xã hội và hẹn gặp cô bé.

Shania Gray, 16 tuổi

Shania Gray, 16 tuổi

Khi gặp nhau tại cổng trường trung học Hebron – nơi Gray đang theo học, dù khá ngạc nhiên khi nhận ra Davis, nhưng cô bé vẫn đồng ý lên xe của hắn khi Davis giải thích là muốn nói chuyện rõ ràng với cô bé về vụ cưỡng dâm.

Sau đó, Davis đã lái xe đưa Gray khỏi trường đến sông Trinity. Tại đây, hắn đã ra tay giết hại Gray bằng một khẩu súng lục nhằm ngăn cản việc cô bé sẽ làm chứng về hành vi cưỡng dâm của hắn tại phiên tòa sắp tới.

Khi trả lời phỏng vấn của hãng WFAA-TV trong trại giam, Davis giải thích hắn chỉ muốn nói chuyện với Gray để chứng minh sự vô tội của mình: “Tôi cần tìm bằng chứng về sự vô tội của mình, để chứng minh rằng tôi không hề cưỡng hiếp cô bé”; và rằng hành vi của hắn là do “một phút mất kiểm soát”.

Hiện Davis đang bị giam tại nhà lao hạt Dallass, bang Texas.