Công Phượng không được đăng ký thi đấu ở lượt đi J-League 2

  • 25/02/2016 23:06
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài

ANTĐ - Trong danh sách đăng ký thi đấu giai đoạn 1 với Ban tổ chức J-League 2 (Nhật Bản), CLB Mito Hollyhock đã không điền tên tiền đạo Nguyễn Công Phượng. 

Ngày 28-2 tới, giải J-League 2 sẽ khởi tranh. Đây là giải đấu được người hâm mộ Việt Nam dành sự quan tâm lớn bởi sự xuất hiện của Công Phượng trong màu áo CLB Mito Hollyhock và Tuấn Anh đầu quân cho CLB Yakohama.

Trang web chính thức của Ban tổ chức giải vừa công bố danh sách đăng ký thi đấu của các đội trong giai đoạn 1 của mùa giải năm nay. 

Công Phượng không được đăng ký thi đấu ở lượt đi J-League 2 ảnh 1

Công Phượng vẫn đang tập hồi phục và dự kiến chỉ có thể thi đấu ở lượt về J-League 2

Theo đó, CLB Mito Hollyhock đã không điền tên Công Phượng vào danh sách thi đấu giai đoạn 1. Đây là điều không quá bất ngờ bởi Công Phượng vẫn đang trong quá trình điều trị chấn thương vai gặp phải ở trận đấu gặp trận gặp U23 UAE (VCK U23 châu Á 2016 hồi tháng 1 vừa qua).

Sang Nhật Bản hội quân cùng CLB mới từ ngày 16-2, nhưng đến nay tiền đạo người Nghệ An vẫn tập riêng và vẫn chưa có buổi tập nào cùng đồng đội. Theo chẩn đoán sau khi tiến hành phẫu thuật vào tháng 1, Công Phượng sẽ cần ít nhất 2 tháng để tập luyện trở lại. 

Công Phượng không được đăng ký thi đấu ở lượt đi J-League 2 ảnh 2

Công Phượng (số 16) vẫn có tên trong danh sách trên trang web của Mito Hollyhock

Như vậy, Công Phượng sẽ chỉ có thể ra mắt J-League 2 sớm nhất là sau khi giai đoạn 1 kết thúc, dự kiến vào khoảng cuối tháng 6.

Trong khi đó, trong danh sách đăng ký của Yokohama, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vẫn được điền tên. Anh và các đồng đội sẽ có trận đầu tiên ở J-League 2 vào cuối tuần này gặp Kamatamare Sanuki trên sân nhà.

Tin cùng chuyên mục