Công an Hà Nội FC mở bán áo đấu "xịn" phục vụ người hâm mộ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Từ 1-3-2023, tân binh V-League - CLB Công an Hà Nội chính thức mở bán áo đấu phục vụ người hâm mộ với giá chỉ từ 259 nghìn đồng.

Theo đó, người hâm mộ có nhu cầu có thể đặt mua trực tuyến chiếc áo đấu sân nhà của CLB Công an Hà Nội ở mùa giải 2023 với giá 370 nghìn đồng/bộ sản phẩm gồm một hộp đựng áo, 1 áo thi đấu (có logo CLB, logo nhà tài trợ, logo giải đấu) và phí in tên, số áo là 10 nghìn đồng/áo, tuỳ theo nhu cầu người mua.

Trong 20 ngày đầu mở bán trực tuyến (từ 1-3 đến 20-3), khách hàng được giảm 30%, tương ứng mỗi sản phẩm chỉ còn 259 nghìn đồng.

Công an Hà Nội FC mở bán áo đấu "xịn" phục vụ người hâm mộ ảnh 1

Mẫu áo sân nhà được CLB Công an Hà Nội mở bán

Đơn hàng sau khi mua trực tuyến thành công sẽ được giao tới tận tay người mua, bắt đầu từ 15-4 tới.

Phía CLB cho biết sản phẩm là áo đấu nguyên bản, giống mẫu áo cầu thủ mặc khi ra sân thi đấu.

Chiếc áo với màu đỏ tượng trưng cho màu của lửa, của sự quyết tâm, đi kèm với những hoạ tiết biểu tượng của đội bóng được in chìm tinh tế, được sản xuất bởi thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng Kamito - nhà cung cấp áo đấu cho các CLB V-League như Bình Dương, Bình Định, Khánh Hoà, Đà Nẵng...

Công an Hà Nội FC mở bán áo đấu "xịn" phục vụ người hâm mộ ảnh 2

Người hâm mộ có thể dễ dàng đặt mua trực tuyến và yêu cầu in số áo cầu thủ mình yêu thích

Thực tế ở V-League, không phải lúc nào người hâm mộ cũng có thể sở hữu một chiếc áo đấu xịn của đội bóng mình yêu thích, một phần do các CLB chưa chú tâm tới vấn đề này. Điều này lý giải thực trạng một bộ phận cổ động viên phải mặc áo "fake" (không phải chính hãng) khi đi cổ vũ, dù họ có nhu cầu và sẵn sàng trả tiền để sở hữu một chiếc áo xịn.

Giá áo thi đấu của CLB Công an Hà Nội được đánh giá là phù hợp với đông đảo người hâm mộ, thấp hơn mức 700 nghìn đến 1,5 triệu đồng/áo đấu của một số CLB khác ở V-League.

Việc mở bán áo đấu chính thức nằm trong tiến trình phát triển trở thành một trong những đội bóng chuyên nghiệp hàng đầu V-League của CLB Công an Hà Nội, đồng thời phục vụ nhu cầu chính đáng của người hâm mộ.

Hiện sau 4 vòng đấu, CLB Công an Hà Nội đang tạm xếp thứ 8/14 tại V-League 2023 và sẽ tiếp CLB Hải Phòng tại vòng 5, ngày 8-4.