"Con cưng" của bầu Đức dính đa chấn thương khiến fan thấp thỏm

ANTD.VN - Chấn thương lại tiếp tục đeo bám tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh - người được bầu Đức đánh giá tài năng nhất Học viện HAGL Arsenal JMG, khiến anh có nguy cơ phải vắng mặt trong nhiều trận đấu sắp tới.

Theo bệnh án sau lần kiểm tra y tế gần nhất, tiền vệ Tuấn Anh bị đau cơ thẳng bụng và chéo bụng, đau cơ đáy chậu, đau cơ khép lớn, đau cơ vuông đùi phía bên chân trái và gặp vấn đề ở các đầu gân cơ lược.

Với đa chấn thương này, Tuấn Anh sẽ phải tiếp tục điều trị vật lý trị liệu, tiêm tiểu cầu để kích thích hồi phục.

Theo bác sỹ Đồng Xuân Lâm, các chấn thương của Tuấn Anh đã bình phục được 70-80% và tiền vệ này đang tích cực tập hồi phục kết hợp với điều trị. Tuy nhiên thời điểm dứt điểm chấn thương thì chưa xác định.

Sự nghiệp thi đấu của Nguyễn Tuấn Anh liên tục ngắt nhịp vì chấn thương

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1995, quê Thái Bình, thuộc lứa Học viên khóa I Học viện bóng đá HAGL Arsenal JMG, được bầu Đức đánh giá là cầu thủ tài năng nhất khóa I học viện, trên cả Công Phượng, Xuân Trường.

Là tiền vệ tài năng được nhiều người hâm mộ, tuy nhiên, sự nghiệp của Tuấn Anh kể từ sau khi khoác áo U19 Việt Nam tới nay lại gắn liền với những chấn thương. 

Năm 2015, Tuấn Anh được triệu tập U23 Việt Nam tham dự vòng loại U23 châu Á. Anh gặp chấn thương trong buổi tập trước trận đấu với Ma Cao và chia tay giải. Cuối năm này, anh lỡ hẹn SEA Games 28 vì chấn thương không hồi phục.

Kết thúc năm 2016, việc dính chính thương khiến anh bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải. Cuối năm 2016, tiền vệ quê Thái Bình lỡ tham dự AFF Cup 2016 và bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa giải 2017, tiếp tục là bởi chấn thương.

Và lần này, với đa chấn thương đang mang trên mình, người hâm mộ không khỏi thấp thỏm lo cho khả năng ra sân và nguy cơ tái phát chấn thương của Tuấn Anh.