Cô gái có bàn chân “cỡ khủng”

  • 17/09/2012 14:15
  • 0 bình luận
  • Quân Đỗ
  • In bài
ANTĐ - Cũng giống như bất kỳ cô gái cùng tuổi nào, Emma Cahill, 19 tuổi, đến từ thành phố Worcester của Anh rất thích đi giày cao gót.

Tuy nhiên, việc mua được một đôi giày vừa với cỡ chân của mình lại là một việc hết sức khó khăn.

Với chiều cao gần 2m (1.98 m), cỡ giày của Emma là cỡ lớn nhất so với cỡ chân của các phụ nữ châu Âu, size 14. Thậm chí còn lớn hơn cả cỡ giầy số 12 mà cầu thủ bóng đá cao kều Peter Crouch của Anh sở hữu. Địa chỉ duy nhất cô có thể mua được đôi giày ưng ý cho mình là ở một cửa hiệu tận nước Đức. Cô nói: “Cửa hiệu bên Đức đó chỉ có những đôi giày đến cỡ 13 là cùng, tuy nhiên ông chủ cửa hiệu nói ông ấy có thể làm một đôi giày cỡ đặc biệt số 14 cho tôi. Ông ấy là niềm hi vọng duy nhất của tôi bây giờ”.

 Cô gái có bàn chân “cỡ khủng” ảnh 1  Cô gái có bàn chân “cỡ khủng” ảnh 2

Ngoài ra, Emma cho biết thêm: “Tôi nghĩ tôi có bàn chân lớn nhất châu Âu do đó để tìm một đôi giày đi vừa chân là điều không thể. Hiện tại tôi đã có một đôi giày cao gót mũi nhọn, nhưng chúng không được thời thượng cho lắm. Tôi đang mơ được sở hữu một đôi hàng hiệu Louboutins”.

Từ lúc 9 tuổi Emma đã đi giày bằng với cỡ giày của mẹ-cỡ số 9, từ đó đến năm 14 tuổi mỗi năm chân cô lại tăng thêm một số. Chiều dài hiện tại bàn chân cô là 13in (tương đương 33cm). Theo bà Cahill, mẹ của Emma thì cỡ chân như thế là hoàn toàn bình thường so với chiều cao và cân nặng của cô.

Không những gặp vấn đề với đôi chân ngoại cỡ, trong cuộc sống Emma còn phải đối mặt với rất nhiều rắc rối do chiều cao của mình, khi vào ô tô, đi qua cửa vào phòng hay chọn quần áo để mặc.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục