CNN chiếu nhầm "phim đen" trên sóng truyền hình?

  • 26/11/2016 09:58
  • 0 bình luận
  • Mai Anh
  • In bài
ANTD.VN - Thay vì chương trình của đầu bếp Mỹ Anthony Bourdain “Parts Unknown”, kênh truyền hình nổi tiếng CNN bị một khán giả cáo buộc đã phát nhầm một đoạn “phim nhạy cảm” kéo dài 30 phút vào đúng dịp Lễ Tạ ơn. 

Mới đây, một khán giả tại Boston, bang Massachusetts đã đưa những hình ảnh chụp màn hình lên mạng Twitter, cho thấy kênh truyền hình CNN đã “vô tình” phát sóng một đoạn “phim nhạy cảm” của ngôi sao khiêu dâm Riley Quinn.

Điều trớ trêu là vị khán giả này cho biết, cô vốn đang háo hức chờ đón chương trình của đầu bếp Anthony Bourdain và hoàn toàn “sốc” khi thấy những hình ảnh trên hiện ra. Khán giả này cho biết cô đã liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, RCN để yêu cầu lời giải thích.

Đoạn “phim nhạy cảm” nói trên được phát sóng khoảng 30 phút. Theo vị khán giả trên thì cô đã vô tình phát hiện đoạn phim này vào khoảng 22h30 và liên tục chuyển kênh để kiểm tra cho đến khi phát hiện màn hình trở nên tối đen vào lúc 23h.

CNN chiếu nhầm "phim đen" trên sóng truyền hình? ảnh 1

Hình ảnh về sự cố hy hữu của CNN mà vị khán giả tại Boston đã chụp được đang lan truyền như vũ bão trên mạng Twitter

CNN chiếu nhầm "phim đen" trên sóng truyền hình? ảnh 2

Cũng trên mạng Twitter, ngôi sao phim khiêu dâm Riley Quinn đã lên tiếng "cảm ơn" CNN vì được lên sóng không mất tiền

Trước sự cố hy hữu này, người phát ngôn của CNN đã khẳng định, phía đơn vị cung cấp truyền hình cáp RCN tại Boston đã phát một nội dung “không phù hợp” trên sóng truyền hình và CNN đang yêu cầu giải thích vụ việc này.

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của RCN tại Boston Jeff Carlson cho biết: “Chúng tôi đang cho kiểm tra lại sự cố nhưng chưa có dấu hiệu nào cho thấy mạng lưới CNN bị can thiệp vào tối qua”.

CNN chiếu nhầm "phim đen" trên sóng truyền hình? ảnh 3

Đoạn phim dự kiến lên sóng của đầu bếp Mỹ Anthony Bourdain và Tổng thống Obama

Theo kế hoạch, CNN dự định phát sóng 6 tập của chương trình “Parts Unknown” tại một số bang tại Mỹ vào dịp Lễ Tạ ơn trong đó có Massachusetts. Phần được phát sóng bao gồm những đoạn phim mà đầu bếp Anthony Bourdain dùng bữa tối với Tổng thống Mỹ Barack Obama nhân chuyến thăm Việt Nam vào tháng 5-2016.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục