Xe+

Clip: Ô tô chạy ngược chiều ngay giữa Hà Nội vì… "tiếc" 200m đường?

  • 27/03/2018 11:19
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 27-3, người dùng Facebook đã gửi cho PV Báo ANTĐ đoạn clip trích xuất từ camera hành trình trong đó ghi lại hành vi điều khiển ô tô chạy ngược chiều của một lái xe trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội). Hành vi này càng đáng trách  hơn, khi lối rẽ quay đầu nằm ngay gần hướng di chuyển thuận chiều (chỉ cách khoảng 200m).

Clip: Ô tô chạy ngược chiều ngay giữa Hà Nội vì… "tiếc" 200m đường? ảnh 1Chiếc xe ô tô ngang nhiên đi ngược chiều dù lối rẽ quay đầu ở ngay gần đó

Ngày 27-3, anh T.V.C (trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã gửi cho PV Báo ANTĐ đoạn video clip ghi lại cảnh đi ngược chiều của một xe ô tô hiệu Toyota Prado.

Anh C. cho biết, sự việc xảy ra lúc 8 giờ 30 phút sáng, ngày 26-3, trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ, Hà Nội), đoạn vừa qua nút giao Xuân La, hướng từ Hồ Tây về phía Âu Cơ.

“Hành động của lái xe đó thể hiện ý thức rất kém, gây nguy hiểm cho người khác và cho chính mình. Đáng nói là nếu đi thuận chiều đường, chỉ khoảng 200-300 mét là đã có lối rẽ cho quay đầu rồi, nhưng lái xe không tuân thủ mà lại lao ngược chiều để đi cho nhanh”, anh C. bày tỏ.

Dựa trên hình ảnh trích xuất từ camera gốc, có thể thấy rõ BKS của chiếc xe Toyota Prado nói trên là 29A-553.83.

Dưới đây là video ghi lại hành vi đi ngược chiều của ô tô, vì “tiếc” đoạn đường cỡ 200m thuận chiều:

Tin cùng chuyên mục