CLB Dortmund lừng danh ấn định ngày sang Việt Nam thi đấu

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CLB Borussia Dortmund sẽ đá giao hữu cùng ĐT Việt Nam vào ngày 30-11 tới trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

LĐBĐ Việt Nam (VFF), Next Media và Dortmund vừa chính thức đạt thỏa thuận đưa đội bóng hùng mạnh nước Đức sang Việt Nam đá giao hữu. Khác với đội huyền thoại Dortmund từng thi đấu trên sân Thống Nhất cách đây chưa lâu, đội Dortmund lần này là đội một, với dàn cầu thủ chính thức không dự World Cup 2022.

Theo ông Benedikt - Giám đốc thương mại và kinh doanh quốc tế Dortmund, đội bóng này sẽ mang theo đội hình mạnh nhất có thể, được công bố trong thời gian tới.

Dortmund đá giao hữu cùng ĐT Việt Nam vào ngày 30-11 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình

Dortmund đá giao hữu cùng ĐT Việt Nam vào ngày 30-11 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình

"Dortmund chú trọng đào tạo cầu thủ trẻ. Những gương mặt nổi tiếng như Marco Reus, Pulisic đều từ Dortmund phát triển. Chúng tôi hy vọng tạo mối quan hệ bền vững với VFF. Dortmund có thể tạo điều kiện để cầu thủ Việt Nam sang Đức tập luyện”, ông Benedikt chia sẻ.

"Tôi chưa thể nói chính xác cái tên nào sẽ sang Việt Nam. Các bạn biết đấy, các ĐTQG chưa công bố danh sách tập trung World Cup. Tuy nhiên tôi chắc chắn lực lượng Dortmund sang đá giao hữu quốc tế với Việt Nam sẽ là mạnh nhất”, GĐTM của Dortmund nhấn mạnh.

Trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Dortmund diễn ra trong quãng nghỉ của các CLB nhường sân cho World Cup 2022. Nó cũng đến vào thời điểm thầy trò HLV Park Hang-seo chuẩn bị cho AFF Cup 2022.

Đây là giải đấu cuối cùng của thầy Park trước khi ông hết hạn hợp đồng và chính thức chia tay bóng đá Việt Nam vào ngày 31-1-2023.