CLB Công an Hà Nội bất ngờ chia tay đội trưởng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 8-7-2024, CLB Công an Hà Nội bất ngờ thông báo chia tay hậu vệ đội trưởng Hồ Tấn Tài. Bên cạnh đó còn có trung vệ Bùi Tiến Dụng.

Thông báo từ trang chủ CLB Công an Hà Nội có đoạn: "Mùa giải 2023/24 khép lại cũng là lúc hợp đồng của hai hậu vệ Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng với CLB Công an Hà Nội hết hạn. CLB đánh giá cao đóng góp của hai cầu thủ trong mùa giải vừa qua. Lãnh đạo CLB bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự đồng hành của hai hậu vệ trong mùa giải tiếp theo. Tuy nhiên, Tấn Tài và Tiến Dụng mong muốn được thử sức bản thân ở môi trường mới".

Hồ Tấn Tài (phải) không còn là cầu thủ Công an Hà Nội

Hồ Tấn Tài (phải) không còn là cầu thủ Công an Hà Nội

Hồ Tấn Tài và Bùi Tiến Dụng (em trai thủ môn Bùi Tiến Dũng) cùng gia nhập CLB Công an Hà Nội từ mùa giải 2023, sau khi đội bóng này lên V-League. Ngay trong mùa giải đầu tiên, cả hai đã có nhiều đóng góp giúp đội nhà vô địch mùa 2023.

Cá nhân Tấn Tài còn được trao băng đội trưởng sau nhiều đời HLV của đội bóng ngành Công an.

Sau khi chia tay cầu thủ này, ở vị trí hậu vệ phải, CLB Công an Hà Nội còn có 2 lựa chọn chất lượng khác là Vũ Văn Thanh và Hồ Văn Cường.

"CLB Công an Hà Nội chúc Tấn Tài và Tiến Dụng sẽ tỏa sáng nhiều hơn nữa và thành công ở bến đỗ mới", đội bóng ngành Công an chia sẻ.