Chuyên gia bóng đá Thái Lan đánh giá thấp ĐT Việt Nam

  • 02/12/2021 16:30
  • 2 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Cựu Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Thái Lan - Wittaya Laohakul khẳng định đội nhà sẽ vô địch AFF Cup 2020, và đối thủ ở trận cuối cùng không phải tuyển Việt Nam.
Chuyên gia bóng đá Thái Lan đánh giá thấp ĐT Việt Nam ảnh 1

Cựu giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Thái Lan, Wittaya Laohakul

Trả lời truyền thông trong nước, ông Wittaya Laohakul tự tin đội nhà vô địch AFF Cup 2020, do đang sở hữu các cầu thủ tốt thi đấu trong nước và nước ngoài.

Ngay cả HLV Polking - người chưa từng thành công khi cầm quân ở Thai-League và đang bị hoài nghi khi chỉ có vỏn vẹn 4 ngày chuẩn bị chính thức trước khi đá trận ra quân, cũng được ông Wittaya Laohakul bảo vệ khi cho rằng AFF Cup là thời cơ để nhà cầm quân này gặt hái thành công.

"Tôi tin chắc rằng, Thái Lan sẽ vô địch AFF Cup năm nay. Đội vào chơi chung kết với Thái Lan, theo tôi sẽ là Malaysia (á quân mùa 2018) chứ không phải Việt Nam (đương kim vô địch). Malaysia vừa mạnh mẽ, chơi tốt cả tấn công lẫn phòng ngự. Với với tuyển Việt Nam, tinh thần của họ đang không tốt vì chuỗi trận thất bại ở vòng loại World Cup 2022", Giám đốc kỹ thuật Liên đoàn bóng đá Thái Lan giai đoạn 2016-2018 nói trên SMM Sports.

Về phần mình, sau khi có kết quả âm tính với Covid-19, đội tuyển Thái Lan có buổi tập đầu tiên tại Singapore vào 18h ngày 2-12.

Mục tiêu của thầy trò HLV Polking là trở lại ngôi vô địch AFF Cup, sau 5 năm. Nếu thành công, "Voi chiến" sẽ được thưởng ít nhất 30 triệu baht (khoảng 20 tỉ đồng).

Tin cùng chuyên mục