Tuyển Việt Nam "bao trọn" sân tập ở Singapore

  • 02/12/2021 15:47
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Trong khi các đội tuyển khác phải dùng chung sân tập thì tuyển Việt Nam được ban tổ chức AFF Cup 2020 sắp xếp riêng một sân tập.
Tuyển Việt Nam "bao trọn" sân tập ở Singapore ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam tập trên sân Hougang ngày 2-12

Hôm nay (2-12), đội tuyển Việt Nam có bắt đầu bước vào hai buổi tập đầu tiên tại Singapore, nhằm củng cố nền tảng thể lực và rèn chiến thuật chuẩn bị cho trận ra quân AFF Cup 2020 gặp đội tuyển Lào ngày 6-12 tới.

Tất cả các buổi tập của thầy trò đều diễn ra trên sân Hougang, nằm cách khách sạn khoảng 25 phút di chuyển bằng xe bus.

Đáng chú ý, đội tuyển Việt Nam được ban tổ chức bố trí một mình một sân Hougang, trong khi các đội tuyển khác phải dùng chung sân tập, ví dụ như Thái Lan và Malaysia tập ở sân Yishun, Campuchia và Philippines tập ở sân Woodland, Indonesia à Timor Leste tập ở sân Gombak…

Tuyển Việt Nam "bao trọn" sân tập ở Singapore ảnh 2

Ban tổ chức bố trí phòng ăn riêng cho đội tuyển Việt Nam tại khách sạn

Kể từ khi đặt chân tới Singapore vào chiều 1-12, thầy trò HLV Park Hang-seo chỉ ở tại khách sạn và không di chuyển ra khỏi phạm vi đã được quy định.

Do khách sạn vẫn mở cửa tiếp nhận du khách đến đặt phòng, nên nhằm giảm thiểu mọi sự tiếp xúc, ban tổ chức đã bố trí riêng một tầng cho đội tuyển với lối đi riêng và thang máy riêng, đồng thời yêu cầu toàn đội không di chuyển ra ngoài khu vực đã được quy định, kể cả sảnh khách sạn.

Về hoạt động ăn uống, chủ nhà Singapore bố trí một phòng ăn riêng dành cho đội tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, do quy định về phòng chống dịch nên khách sạn không tổ chức buffet mà chỉ phục vụ suất ăn đặt riêng trong từng hộp theo thực đơn đã gửi cho các đội tuyển lựa chọn.

Nhìn chung, suất ăn được đảm bảo về chế độ dinh dưỡng. Tuy vậy căn cứ tình hình thực tế, nếu cần thiết các bác sỹ đội tuyển cũng sẽ làm việc với nhà bếp để điều chỉnh các món ăn cho phù hợp với khẩu vị các cầu thủ.

Thời điểm này đang là mùa mưa tại Singapore nên thời tiết khá mát mẻ và dễ chịu. Những ngày tới, HLV Park Hang-seo sẽ tập trung rèn các bài kỹ chiến thuật chuyên sâu, lắp ghép đội hình trước khi chốt danh sách 23 tuyển thủ chính thức dự AFF Cup 2020.

Tin cùng chuyên mục