Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tiếp thêm động lực hướng đến SEA Games 32

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” vừa được tổ chức tại Hà Nội đã trao thưởng cho 10 vận động viên, 05 huấn luyện viên, 05 vận động viên khuyết tật và 03 huấn luyện viên khuyết tật…
Chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tiếp thêm động lực hướng đến SEA Games 32 ảnh 1

Hai Huấn luyện viên tiêu biểu được vinh danh

Herbalife Việt Nam vừa đồng hành cùng Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức chương trình “Vinh quang thể thao Việt Nam” tại Hà Nội nhân kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao và hướng tới SEA Games 32.

Chương trình "Vinh quang thể thao Việt Nam” tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên, vận động viên khuyết tật và huấn luyện viên khuyết tật tiêu biểu đã đem vinh quang về cho tổ quốc tại các giải đấu được tổ chức trong nước và quốc tế trong năm vừa qua.

Tại sự kiện, 10 vận động viên, 05 huấn luyện viên, 05 vận động viên khuyết tật và 03 huấn luyện viên khuyết tật đã được vinh danh, trao thưởng vì thành tích xuất sắc của mình trong năm 2022.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, chương trình đồng hành này phù hợp với chiến lược hợp tác dài hạn của Herbalife với thể thao Việt Nam cũng như cam kết hỗ trợ khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng.

Chương trình cũng bao gồm "Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân" để nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của vận động thể chất đối với sức khỏe và chất lượng cuộc sống nhằm khuyến khích mọi người chơi thể thao.