Chủ tịch NextTech Group lập quỹ 10 triệu USD, trở thành nhà đầu tư mới của Shark Tank mùa 3

  • 28/08/2019 15:13
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Shark Tank mùa 3 bất ngờ công bố chương trình hợp tác chiến lược cùng Next Tech Group với tên gọi "Cơ hội thứ hai”.

Chủ tịch NextTech Group lập quỹ 10 triệu USD, trở thành nhà đầu tư mới của Shark Tank mùa 3 ảnh 1

Shark Nguyễn Hòa Bình tham gia "bể cá mập" Shark Tank mùa 3

Ngày 28-8, Shark Tank mùa 3 công bố chương trình hợp tác chiến lược cùng Next Tech Group với tên gọi "Cơ hội thứ hai”. Nhà sáng lập, Chủ tịch NextTech Nguyễn Hòa Bình cũng chính thức gia nhập “bể cá mập” Shark Tank mùa 3 với mục tiêu trở thành “tri kỉ của Startup”.

Theo đó, một số startup chưa qua vòng audition hoặc chưa gọi vốn thành công trong chương trình sẽ được NextTech Group lựa chọn và cung cấp gói huấn luyện (Mentorship).

NextTech đã thành lập quỹ hỗ trợ khởi nghiệp giai đoạn sớm Next100.vc với quy mô 10 triệu USD lai ghép từ 3 mô hình Venture Builder - Ecosystem - Venture Capital để tư vấn, huấn luyện đồng thời hỗ trợ thực chiến mọi mặt cho các startup Việt.

Mục tiêu của Next100 là làm việc cùng các nhà khởi nghiệp để tìm “long mạch” và công thức tăng trưởng bền vững cho startup, đồng thời sử dụng nguồn lực của NextTech group làm bệ phóng cho 100 doanh nhân công nghệ đột phá thị trường Việt nam và phát triển ra khu vực Đông Nam Á.

NextTech Group không phải là cái tên xa lạ trên thị trường. Đây là một công ty công nghệ có 20 năm lịch sử hoạt động trên thị trường Việt Nam trong 4 lĩnh vực: thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục công nghệ.

Một số dự án đáng chú ý của NextTech có thể kể đến như FastGo, Ngân Lượng, mPOS, Vimo...

Shark Tank mùa 3 đã qua được 5 tập. Từ tập 6 tới đây, Shark Nguyễn Hòa Bình sẽ trở thành nhà đầu tư thứ 5 bên cạnh Shark Dzũng, Shark Hưng, Shark Liên, Shark Việt. 

Tin cùng chuyên mục