Choáng với tài năng của thần đồng 9 tuổi được ví như Maradona và Messi

  • 22/09/2014 16:06
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - AS Roma vừa có bản hợp đồng có thể xem là thành công nhất trong lịch sử CLB, sau khi vượt mặt Real Madrid, Barca hay AC Milan để có chữ ký của thần đồng bóng đá Bỉ, Pietro Tomaselli. 
Năm nay 9 tuổi nhưng cái tên Pietro Tomaselli đã nổi như cồn ở Bỉ nhờ tài năng chơi bóng thiên bẩm của cầu thủ “nhí” này. Có vẻ như CLB Anderlecht là quá nhỏ bé so với khả năng của mình nên Pietro mới đây đã chọn AS Roma là bến đỗ mới trong sự nghiệp của mình.
Choáng với tài năng của thần đồng 9 tuổi được ví như Maradona và Messi ảnh 1
Thần đồng bóng đá Bỉ, Pietro Tomaselli - "Totti mới" của AS Roma 

Sở hữu vóc người nhỏ bé nhưng xử lý bóng 2 chân như 1 và hết sức tinh tế, cùng tốc độ tuyệt vời, Pietro đã chứng tỏ lý do vì sao nhiều người ví anh là Maradona và Messi của nước Bỉ. Ngoài những pha dứt điểm cả 2 chân vào góc xa "lạnh lùng", Tomaselli còn có những pha sút phạt hiểm hóc cũng như các siêu phẩm lốc bóng qua đầu thủ môn đối phương.  
Clip tài năng chơi bóng thiên bẩm của Pietro Tomaselli khiến cộng đồng mạng choáng váng 
Đội bóng thủ đô Italia đang kỳ vọng sẽ giúp Pietro Tomaselli trở thành một Totti mới, đồng nghĩa với biểu tượng của CLB. Không chỉ thể hiện tài năng chơi bóng, thần đồng bóng đá của Bỉ còn cho thấy những tố chất của 1 cầu thủ dẫn dắt lối chơi và thủ lĩnh tinh thần cho các đồng đội.

Tin cùng chuyên mục