Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active

THPT Lê Văn Thiêm hừng hực khí thế xuất quân trước trận chung kết

  • 22/11/2019 18:14
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 22-11-2019, đội bóng trường THPT Lê Văn Thiêm đã tổ chức Lễ xuất quân trước trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active.

Đây là quãng thời gian thầy và trò trường Lê Văn Thiêm đang sống trong không khí của những ngày hội. Kể từ khi đoạt vé vào chơi trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active sau hành trình đầy quả cảm, họ đã trải qua những ngày "mất ăn, mất ngủ" vì bóng đá.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Sở (phải) trao lá cờ thể hiện tinh thần mãnh liệt của THPT Lê Văn Thiêm cho đội bóng

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Sở (phải) trao lá cờ thể hiện tinh thần mãnh liệt của THPT Lê Văn Thiêm cho đội bóng

Đó là điều dễ hiểu, bởi sau hơn 10 mùa giải liên tiếp góp mặt ở sân chơi này, đây mới là lần đầu tiên THPT Lê Văn Thiêm dự một trận chung kết. Thành quả ấy đến từ niềm tin, ý chí, sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của Ban Giám hiệu, Ban huấn luyện lẫn các thành viên đội bóng. Bên cạnh đó là sự ủng hộ tuyệt vời và vô điều kiện của các cổ động viên nhiệt thành, một đặc sản của THPT Lê Văn Thiêm tại giải An ninh Thủ đô.

Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị trường THPT Lê Văn Thiêm động viên các cầu thủ

Ban Giám hiệu và Hội đồng Quản trị trường THPT Lê Văn Thiêm động viên các cầu thủ

Khiêm tốn nằm trong một con ngõ ở phố Ô Cách (Đức Giang, Long Biên), nhưng tình thần và khát vọng của THPT Lê Văn Thiêm lại không hề khiêm tốn. Điều đó được thể hiện một cách mãnh liệt qua Lễ xuất quân của đội bóng trước trận chung kết sáng 22-11. Ở đó, những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những khát vọng mang vinh quang về phòng truyền thống cùng những ánh mắt rạng ngời niềm tin... khiến không khí của buổi lễ thực sự như một ngày hội lớn.

Tại Lễ xuất quân, thầy Hiệu trưởng Nguyễn Công Sở của THPT Lê Văn Thiêm cho biết: "Đối với THPT Lê Văn Thiêm, được góp mặt trong trận chung kết giải bóng đá toàn thành phố của Báo ANTĐ là một vinh dự lớn. Một ngôi trường đất không rộng, học sinh không quá đông, nhưng chúng ta đã mang đến giải đấu một nét văn hóa mang tên Lê Văn Thiêm. Tôi chưa bao giờ thấy các bạn tuyệt vời như hôm nay. Xin cảm ơn các thành viên trong BHL, thầy Chức, thầy Trường, thầy Nghiệp các cổ động viên cũng như 20 bạn trong đội tuyển bóng đá của nhà trường. Cảm ơn vì những sự cố gắng hết mình và chúc các bạn tiếp tục thi đấu nỗ lực, quả cảm với hình ảnh đẹp nhất, thuyết phục nhất trong trận chung kết sắp tới".

THPT Lê Văn Thiêm hừng hực khí thế bước vào trận chung kết

THPT Lê Văn Thiêm hừng hực khí thế bước vào trận chung kết

Trong khi đó, HLV Đào Minh Chức chia sẻ: "Chúng ta sắp đến ngày hái quả sau những ngày tháng gian khổ trồng cây. Mong các cầu thủ hãy đoàn kết, tự tin, thể hiện những phẩm chất tốt nhất của các con để mang về một trận đấu đẹp, đúng với ý chí và tinh thần THPT Lê Văn Thiêm. Các con hãy nỗ lực hết mình để không bao giờ phải nuối tiếc".

Trận chung kết giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XIX-2019 Cúp Number 1 Active giữa THPT Lê Văn Thiêm và THPT Ngô Sỹ Liên sẽ diễn ra vào 14h30 ngày Chủ nhật (24-11) tới trên SVĐ Tây Hồ. Trong quá khứ, danh hiệu duy nhất mà THPT Lê Văn Thiêm sở hữu là giải Phong cách năm 2017.

LỊCH THI ĐẤU TRẬN TRANH GIẢI BA VÀ CHUNG KẾT

Chủ nhật, 24-11

Tranh giải Ba, 13h30: THPT Phúc Lợi gặp THPT Tân Lập

Chung kết, 14h30: THPT Ngô Sỹ Liên gặp THPT Lê Văn Thiêm

(Địa điểm: SVĐ Tây Hồ. Trận chung kết được tường thuật trực tiếp trên kênh H1, Đài PTTH Hà Nội)

THPT Lê Văn Thiêm hừng hực khí thế xuất quân trước trận chung kết

Tin cùng chuyên mục