"Chỉ có duy nhất một cầu thủ mang đẳng cấp thế giới ở M.U lúc này"

  • 01/03/2018 07:32
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Trong tay HLV Mourinho đang là dàn cầu thủ chất lượng và thiện chiến, nhưng theo nhận xét của cựu thủ quân Gary Neville, M.U chỉ có duy nhất một cầu thủ mang đẳng cấp thế giới.

Theo Gary Neville, cầu thủ đó không phải Paul Pogba, không phải Lukaku, không phải Alexis Sanchez mà chính là thủ thành David De Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha đang thi đấu chói sáng ở mùa giải này, liên tục cứu cho M.U khỏi những bàn thua trông thấy.

"Người nhện" 27 tuổi là chỗ dựa vững chắc cho hàng thủ vốn không thật sự vững vàng của HLV Mourinho ở mùa giải này. Nhiều ý kiến đồng tình rằng De Gea chính là 50% sức mạnh của Quỷ đỏ.

"Chỉ có duy nhất một cầu thủ mang đẳng cấp thế giới ở M.U lúc này" ảnh 1

De Gea là điểm tựa vững vàng của M.U cho đến lúc này

Cuối năm 2017, De Gea khiến tất cả ngỡ ngàng khi có tổng cộng 14 pha cứu thua trong trận M.U đánh bại Arsenal với 3-1. Cách đây chưa lâu, anh cũng có 8 lần cản phá thành công các tình huống "ăn bàn mười mươi" của Sevilla, để giúp đội nhà có trận hòa 0-0 quý giá trên đất Tây Ban Nha tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.

“De Gea là cầu thủ đẳng cấp thế giới duy nhất mà Manchester United có được vào lúc này. Ai đó có thể nói là Sanchez, nhưng chưa phải cậu ta ở M.U hiện tại, dù là 5 hay 6 năm qua cậu ta ở một trình độ mà các bạn cho rằng đó là đẳng cấp thế giới", Gary Neville nói.

Hiện tại, Real Madrid vẫn đang theo sát De Gea và sẵn sàng chi tiền tấn để lôi kéo anh về Bernabeu. Tất nhiên, M.U sẽ làm mọi cách để giữ chân báu vật của mình trước những cám dỗ từ bên ngoài, bằng một đãi ngộ hậu hĩnh hơn.

Tin cùng chuyên mục