Chelsea dùng Oscar làm "chim mồi" để thực hiện hợp đồng "bom tấn"

  • 01/04/2016 06:14
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - Tương lai của Oscar tại Chelsea đang bị đặt dấu hỏi lớn sau khi The Blues dự định đưa tiền vệ tổ chức người Brazil lên thị trường chuyển nhượng trong mùa hè năm nay. 

Oscar, cũng giống như nhiều cầu thủ khác của Chelsea, đã trải qua quãng thời gian tồi tệ trong mùa giải 2015-2016. Màn trình diễn nghèo nàn tại Stamford Bridge khiến cầu thủ này mất vị trí trong đội hình đội tuyển Brazil của HLV Dunga.

Chelsea dùng Oscar làm "chim mồi" để thực hiện hợp đồng "bom tấn" ảnh 1Chelsea muốn sử dụng Oscar như là một phần hợp đồng trao đổi mua cầu thủ lớn

Nguồn tin từ Goal ở Brazil tiết lộ, chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich đã lên kế hoạch bán Oscar khi thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay mở cửa trở lại.

Theo Bruno Andrade, Abramovich đang cân nhắc đưa ra những thay đổi lớn trong đội hình của Chelsea trong bối cảnh HLV Antonio Conte dự báo sẽ ký hợp đồng gia nhập thời gian tới.

Cụ thể, Abramovich có kế hoạch sử dụng Oscar như là “mồi nhử” giúp Chelsea thực hiện một số bản hợp đồng “bom tấn”. Các đội bóng như Juventus, Milan và Napoli đều thể hiện sự quan tâm tới cầu thủ này. Tuy nhiên, The Blues không tiết lộ họ sẽ nhắm tới ngôi sao hàng đầu thế giới nào.

Oscar có hợp đồng thi đấu cho Chelsea đến năm 2019 và từng từ chối lời đề nghị hấp dẫn từ Trung Quốc trong kỳ chuyển nhượng tháng 1. Cựu tiền vệ của Internacional đã chơi 23 trận tại Premier League cho Chelsea trong mùa giải năm nay nhưng chỉ ghi vỏn vẹn 3 bàn thắng. 

Tin cùng chuyên mục