"Cháy" vé giao lưu U23 Việt Nam tại TP.HCM

ANTD.VN - 25.000 vé đã phát hết trong khi nhu cầu tham gia buổi giao lưu cùng U23 Việt Nam trên sân Thống Nhất chiều 4-2 vẫn tăng dần.

"Cơn sốt" U23 Việt Nam vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dù đã có một loạt sự kiện đã được tổ chức trải đều từ ngày 28-1, tuy nhiên nhu cầu gặp gỡ, giao lưu với những "người hùng" giành Á quân giải U23 châu Á vẫn rất lớn.

Để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ khu vực phía Nam, Sở VH-TT TP.HCM tổ chức buổi giao lưu với thầy trò HLV Park Hang-seo trên sân Thống Nhất, bắt đầu từ 17h chiều mai 4-2.

Người hâm mộ TP.HCM, đa số là các bạn trẻ xếp hàng từ 6h sáng ngày 3-2 để nhận vé dự chương trình giao lưu U23 Việt Nam vào tối 4-2

Chương trình giao lưu có chủ đề "Hào khí Việt Nam", bao gồm ba phần, trong đó điểm nhấn là phần tôn vinh U23 Việt Nam và giao lưu, chia sẻ của thầy trò HLV Park Hang-seo về hành trình bước lên ngôi Á quân giải U23 châu Á, cũng như những nhắn nhủ, truyền cảm hứng cho các lứa cầu thủ kế cận.

Một ngày trước sự kiện, Phó giám đốc Sở VH-TT TP.HCM Mai Bá Hùng thông báo 25.000 vé mời đã phát hết, đối tượng phân phối vé chủ yếu là đoàn thanh niên, hội sinh viên, các nhà tài trợ, các sở ban ngành và Hội CĐV bóng đá TP.HCM.

Trước đó 4 vạn chỗ sân Mỹ Đình chật ních người giao lưu với U23 Việt Nam tối 28-1

"Sức chứa của sân Thống Nhất vẫn không đủ trước mong muốn được vào sân của người hâm mộ. Vì vậy, thông qua báo chí tôi xin chia sẻ rằng người hâm mộ nào không có vé thì hãy chịu khó xem qua truyền hình. Chương trình giao lưu sẽ được truyền hình trực tiếp trên 4 kênh gồm HTV1, HTV2, HTV9 và HTV thể thao", ông Mai Bá Hùng nói. 

Trước đó tại buổi giao lưu với thầy trò HLV Park Hang-seo có chủ đề "Niềm tin Việt Nam - Sức mạnh Việt Nam" tổ chức trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) tối 28-1 đã có hơn 4 vạn người đến sân. Chưa kể, hàng ngàn người đã không thể tiếp cận khu vực khán đài đã chật kín, do lực lượng an ninh lo ngại quá tải.