• "Duyên xuân"

  "Duyên xuân"

  ANTĐ - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, họa sỹ Ngô Đức Hoàng sẽ cho ra mắt người yêu nghệ thuật phòng tranh thiếu nữ mang tên “Duyên xuân”. 

 • Hà Nội dung dị và chân thực

  Hà Nội dung dị và chân thực

  ANTĐ - Được chắt lọc từ hơn 1.000 bức ảnh và câu chuyện về con người Hà Nội, cuốn sách “Bước vào thế giới của nhau” được chia thành 3 phần chính: Yêu, Sống và Mơ. Mỗi trang sách có cái hồn, có hơi thở của người đang sống tại Thủ đô. 

 • Thiếu tướng Công an với triển lãm “Dị mộc”

  Thiếu tướng Công an với triển lãm “Dị mộc”

  ANTĐ - Là tác giả của ca khúc nổi tiếng “Chúng tôi là chiến sỹ Công an Việt Nam”, Thiếu tướng Trần Gia Cường còn được biết đến như một nghệ sỹ điêu khắc với những nhát cắt, đục đẽo thật ngọt qua các tác phẩm trên rễ và gốc cây. 

 • “Xuân trên đảo Trường Sa”

  “Xuân trên đảo Trường Sa”

  ANTĐ - NSNA Ngọc Sơn là người vinh dự đại diện cho 800 hội viên Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam tham gia chuyến đi sáng tác trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa vào cuối năm 2011.

 • "Ủ lửa" để "bung" ra dữ dội

  "Ủ lửa" để "bung" ra dữ dội

  ANTĐ - 8 năm kể từ ngày đặt chân vào con đường ca hát, Tùng Dương đã tìm được chỗ đứng trong lòng người yêu nhạc bằng giọng hát bản năng nhưng đầy kỹ thuật và “phiêu” tới độ ma quái. Anh đã trải lòng cùng phóng viên Báo ANTĐ về kế hoạch liveshow đầu tiên trong cuộc đời nghệ thuật của mình..

 • Phim về nghệ nhân Hà Thị Cầu

  Phim về nghệ nhân Hà Thị Cầu

  ANTĐ - "Xẩm đỏ" - bộ phim tài liệu dựng lại chân dung lão nghệ nhân Hà Thị Cầu cùng những thăng trầm của nghệ thuật hát xẩm trong dòng chảy cuộc sống đương đại vừa được đạo diễn Lương Đình Dũng hoàn tất sau 2 năm thực hiện.