Chàng lính đề nghị "tự sướng" với Tổng thống Putin và cái kết bất ngờ

  • 24/02/2016 19:46
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài

ANTĐ -Một đoạn video Tổng thống Nga Vladimir Putin chụp ảnh ''tự sướng'' cùng các binh sĩ vừa được đăng tải trên mạng và lập tức nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Vào hôm 23-2, hãng thông tấn RT của Nga vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh Tổng thống Putin tham dự ngày kỉ niệm thống nhất dân tộc (Unity Day) tại quảng trưởng Đỏ ở thủ đô Moscow vào hồi tháng 11-2015.

Chàng lính đề nghị "tự sướng" với Tổng thống Putin và cái kết bất ngờ ảnh 1Tổng thống Putin tỏ ra rất vui vẻ khi được đề nghị "chụp ảnh tự sướng"

Sau khi Tổng thống Putin đặt hoa lên đài tưởng niệm và nói chuyện với các quan chức xong, một số binh sĩ đã mạnh dạn đề nghị được chụp hình “tự sướng” với người lãnh đạo cao nhất của nước Nga. Điều bất ngờ là Tổng thống Putin không hề ngần ngại và còn khá vui vẻ với lời đề nghị này. Vẻ mặt khi chụp ảnh của ông Putin cũng vô cùng thân thiện và khác hẳn với phong cách nghiêm nghị thường ngày.

Ngoài ra, sau khi bước về chiếc Limousine và chuẩn bị rời đi, ông Putin còn quay lại vẫy tay chào và nói “Tạm biệt các chàng trai”.

Video này được đăng tải trên mạng xã hội LiveLeak và nhanh chóng thu hút hơn 40.000 lượt xem.

Video được hãng tin RT đăng tải:

Theo Mirror

Tin cùng chuyên mục