Israel:

Cha thú tính liên tục cưỡng dâm 3 cô con gái

ANTĐ -Một ông bố đốn mạt ở Israel đã liên tục cưỡng hiếp 3 cô con gái của mình trong vòng 21 năm trời trong khi người vợ của ông này không dám hé răng nửa lời.

Bản cáo trạng tại tòa án quận Tel Aviv nêu rõ “yêu râu xanh” này đã cưỡng hiếp 3 trong số 4 cô con gái của y và thường xuyên nhìn lén khi các con tắm.

Bản cáo trạng ghi rõ đối tượng đã dùng vũ lực hoặc đe dọa dùng vũ lực để khiến các nạn nhân không dám kháng cự. “Yêu râu xanh” đã lợi dụng sự ngây thơ của những đứa trẻ, với uy quyền làm cha và lợi dụng sự tin tưởng của các con để giở trò đồi bại.

 

Khi một trong những đứa trẻ kể lại sự việc với mẹ thì bà này thản nhiên nói rằng: “Không sao. Bố con cũng làm vậy với mẹ”.

Từ năm 1989, người phụ nữ này đã biết được những việc bẩn thỉu mà chồng mình gây ra cho các con. Tuy nhiên thay vì giải thoát cho bọn trẻ bằng cách tố cáo “yêu râu xanh” với cảnh sát thì bà này lại tiếp tay cho chồng bằng cách giữ im lặng. Không những thế bà ta còn nhốt các cô con gái trong nhà tắm, ấn đầu con vào toilet và đe dọa sẽ dùng bàn là để hủy hoại gương mặt con nếu chúng dám tiết lộ mọi chuyện.