CĐV của Real khiến De Gea "vỡ mộng"

ANTĐ - Nhật báo của Tây Ban Nha, AS vừa tiến hành một cuộc khảo sát liên quan đến vị trí thủ môn của Real Madrid trong tương lai. Theo đó, 79% số người được hỏi thừa nhận họ muốn Keylor Navas trấn giữ khung thành hơn so với David De Gea.

Hồi mùa hè, De Gea chỉ còn thiếu vài phút nữa là hoàn tất hợp đồng gia nhập Real Madrid từ M.U, nhưng giấc mơ khoác áo Los Blanco bị sụp đổ trong thương vụ đầy tranh cãi.

CĐV của Real Madrid muốn ủng hộ Navas nhiều hơn so với De Gea

De Gea sau đó gia hạn hợp đồng tiếp tục gắn bó tương lai với M.U và có những màn trình diễn rất ấn tượng tại Old Trafford, trong lúc thủ môn người Costa Rica, Keylor Navas cũng lấy được niềm tin của giới hâm mộ tại Santiago Bernabeu.

Chỉ đóng vai trò tạm thời khỏa lấp chỗ trống mà Iker Casillas bỏ lại, nhưng Navas chưa để thủng lưới lần nào tại Champions League mùa giải năm nay và không ngạc nhiên khi ngôi sao này nhận được khá nhiều lá phiếu ủng hộ từ giới hâm mộ.

Kết quả cuộc khảo sát từ AS là thông tin rất vui với những người hâm mộ của M.U sau khi De Gea được coi là cầu thủ duy nhất còn duy trì được phong độ tốt kể từ lúc Sir Alex Ferguson chia tay đội bóng vào mùa hè năm 2013.