Cầu thủ Indonesia buồn như đưa đám khi mất suất dự U20 World Cup

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Dàn cầu thủ trẻ Indonesia khóc ròng và buồn như đưa đám, sau khi nước này bị FIFA tước quyền đăng cai U20 World Cup 2023.

Như ANTĐ đã đưa, Indonesia vừa chính thức bị FIFA tước quyền đăng cai U20 World Cup, trong bối cảnh giải đấu dự kiến chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là khởi tranh (từ 20-5 đến 11-6).

Nguyên nhân chính được cho là do chính quyền đảo Bali trước đó tuyên bố không tiếp đón đại diện và đội U20 Israel đến vùng lãnh thổ của họ.

Cầu thủ Indonesia buồn như đưa đám khi mất suất dự U20 World Cup ảnh 1

Các cầu thủ U20 Indonesia rất sốc và buồn bã với quyết định của FIFA

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia (PSSI) Erick Thohir đã làm mọi cách để thuyết phục FIFA, giúp Indonesia tiếp tục tổ chức U20 World Cup. Ông Erick Thohir và cộng sự còn bay sang Thụy Sĩ gặp chủ tịch FIFA, nhưng đàm phán bất thành.

Cầu thủ Indonesia buồn như đưa đám khi mất suất dự U20 World Cup ảnh 2

Quyết định của FIFA đồng nghĩa U20 Indonesia không thể tham dự U20 World Cup, ngay cả khi nó được chuyển tới Peru như đồn đoán.

Cầu thủ Indonesia buồn như đưa đám khi mất suất dự U20 World Cup ảnh 3

Đây là cú sốc với PSSI và các cầu thủ trẻ Indonesia, bởi họ đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện này. Tất cả đều tỏ rõ sự thất vọng, buồn như đưa đám khi biết thông tin ở nơi tập trung.

Nhiều cầu thủ trẻ xứ vạn đảo không cầm được nước mắt khi giấc mơ dự World Cup trên sân nhà tan vỡ quá nhanh.

"Chúng tôi không biết biết phải nói gì, phải làm gì sau những chuyện đã xảy ra. Giấc mơ của chúng tôi đã kết thúc thật lãng xẹt", cầu thủ Hokky Caraka chia sẻ.