Cậu bé nhặt bóng gặp sự cố hy hữu tại giải Barcelona mở rộng

  • 20/04/2016 16:15
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài

ANTĐ - Cậu bé nhặt bóng đã trải qua một sự cố hy hữu sau khi bị đập mặt vào tường tại giải Barcelona mở rộng 2016. 

Trong lúc chạy đi nhặt bóng, cậu bé vì vội vàng chạy trở về vị trí nên bị đập mặt vào bức tường phía trước. Rất may, cậu bé nhặt bóng không bị chấn thương và tiếp tục làm việc.

Cậu bé nhặt bóng gặp sự cố hy hữu tại giải Barcelona mở rộng ảnh 1Tình huống cậu bé nhặt bóng bị đập mặt vào tường

Sự cố xảy ra ở trận đấu giữa tay vợt hạng 66 thế giới Nicolas Almagro của Tây Ban Nha với Teymuraz Gabashvili của Nga. Cậu bé bị đập mặt vào bức tường in quảng cáo màu xanh phía sau lưng Gabashvili sau một tình huống giao bóng của Almagro. Do quy định phải để tay ở sau lưng nên cậu bé không phản ứng kịp với tình huống.

Tình huống cậu bé nhặt bóng đập mặt vào tường khiến Almagro tỏ ra khá lo lắng. Tuy nhiên, cậu bé này nhanh chóng trấn an tay vợt người Tây Ban Nha bằng cách chạy về vị trí và mỉm cười như không có chuyện gì xảy ra.

Cậu bé nhặt bóng gặp sự cố hy hữu tại giải Barcelona mở rộng ảnh 2Cậu bé may mắn không hề hấn gì

Sự cố với những nhân viên nhặt bóng từng xảy ra hồi đầu năm. Tại Australia mở rộng 2016, một cô bé nhặt bóng đã bị bóng đập trúng mặt ở trận đấu của tay vợt người Pháp, Jo-Wilfried Tsonga. Rất nhanh chóng, Tsonga đi tới để dìu cô bé nhặt bóng vào phía trong, sau khi cô bé tỏ dấu hiệu bị choáng.

Tin cùng chuyên mục